Thứ hai, 15/07/2024 | 08:43
RSS

Nhã Phương gây tranh cãi khi tiết lộ 'không biết Trường Giang nổi tiếng' trước khi hẹn hò

Thứ sáu, 19/08/2022, 11:45 (GMT+7)

Tham gia một talkshow, Nhã Phương tiết lộ không biết Trường Giang nổi tiếng trước khi hẹn hò. Ngay lập tức, phát ngôn của nữ diễn viên bị cư dân mạng phản ứng.

Mới đây, tham gia một talkshow, nhã phương gây chú ý khi chia sẻ chuyện hẹn hò với trường giang trước khi kết hôn. Nữ diễn viên 9X gây bất ngờ khi thừa nhận không biết Trường Giang nổi tiếng trước khi cả hai hẹn hò.

Nhã Phương gây tranh cãi khi tiết lộ không biết Trường Giang nổi tiếng trước khi hẹn hò

Nhã Phương.

"Đến giờ có rất nhiều người họ nói tôi xạo. Giai đoạn đó, anh Trường Giang đã được nhiều người biết tới rồi, nhưng tôi hầu như đóng phim ngoài Bắc, tôi là người đi làm xong rồi về. Về nhà xong nói chuyện với gia đình, hầu như không có thú vui khác.

Tôi cũng ít vào mạng, đi chơi hay coi cái gì. Nói thiệt luôn là tôi không biết anh ấy nổi tiếng. Đến lần đầu tiên khi đi chơi với nhau, mọi người nhận ra anh ấy rất nhiều. Tôi mới ngạc nhiên, lúc đó cũng chưa là người yêu, lúc đó tôi nói là: 'Thì ra anh này cũng nổi tiếng'", Nhã Phương nói.

Ngay lập tức, trên các diễn đàn mạng xã hội phát ngôn của Nhã Phương trở thành tâm điểm gây tranh cãi. 

Nhiều khán giả cho rằng, thời điểm hẹn hò, Nhã Phương và Trường Giang đều là những cái tên nổi tiếng trong showbiz. Chuyện tình cảm của cặp đôi luôn được dư luận quan tâm sát sao nên không thể có chuyện Nhã Phương không biết Trường Giang nổi tiếng. Số khác lại bênh vực cho rằng, do quá bận rộn và ít vào mạng xã hội nên việc Nhã Phương không biết Trường Giang cũng dễ hiểu.

Nhã Phương gây tranh cãi khi tiết lộ không biết Trường Giang nổi tiếng trước khi hẹn hò

Hiện cặp đôi đã kết hôn và có một nhóc tỳ xinh xắn.

"Chị xạo quá", "Không biết Trường Giang nổi tiếng chắc Nhã Phương từ trên trời rơi xuống", "Chị xinh mà chị xạo ghê",..

"Trường Giang ngoại hình không có gì nổi bật, nếu không nổi tiếng sao quen được Phương. Nhã Phương khi đó rất xinh đẹp và nổi tiếng khi đóng bộ phim "Tuổi thanh xuân" với chàng diễn viên điển trai của Hàn Quốc",

"Thấy đúng mà, tuy Trường Giang lớn tuổi và vô nghề sớm nhưng không nổi tiếng, chỉ được nhiều người biết đến sau chương trình Ơn giời cậu đây rồi, nổi sau Nhã Phương mà. Coi phim Nhã Phuong đóng nên biết có Nhã Phương nổi tiếng hơn, qua mấy năm sau, nhờ chương trình Ơn giời cậu đây rồi mới biết Trường Giang là ai", ... là những bình luận đáng chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội.

Hiện Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng về phát ngôn trên. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại