Thứ sáu, 23/02/2024 | 23:43
RSS

Thùy Tiên nói gì về việc bị Trường Giang 'hôn trộm'?

Thứ tư, 08/06/2022, 07:46 (GMT+7)

Trong khi Trường Giang bị chỉ trích vì "hôn trộm" Hoa hậu Thùy Tiên tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Hoa hậu 9X đã lên tiếng về sự việc trên.

Sự kiện:
Trường Giang

Trong tập đầu tiên chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, Hoa hậu Thùy Tiên là một trong những khách mời tham gia. Cô được sắp xếp vào căn phòng do trường giang làm trưởng phòng và hóa thân thành người tình bí mật của sếp và vướng phải cuộc tình tay ba giữa sếp với người yêu cũ.

Bị đặt vào tình huống khó xử nhưng người đẹp 9X xử lý rất khéo léo và tinh tế. Khi tình huống được đẩy lên cao trào, Trường Giang hôn phớt nhẹ lên má Thùy Tiên khiến cô giật mình, gương mặt thể hiện rõ sự ngượng ngùng.

Thùy Tiên nói gì về hành động thân mật của Trường Giang ở Ơn giời?

Hành động của Trường Giang gây nhiều tranh cãi.

Hành động của Trường Giang bị khán giả chỉ trích và thân mật quá mức với khách mời nữ. Trước những tranh cãi của cư dân mạng, ngày 7/6, Thùy Tiên đã lên tiếng về sự việc trên với truyền thông.

"Đối với Tiên, Tiên không nghĩ gì quá nhiều cả. Tiên nghĩ anh Trường Giang đã có kinh nghiệm trưởng phòng lâu năm rồi và mỗi kịch bản cũng cần nhiều tình tiết phù hợp để tạo nên tính kịch tính cho câu chuyện", Thùy Tiên cho biết.

Về phía Trường Giang, hiện nam danh hài vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về ồn ào này.

Trước đây, Trường Giang từng bị nhắc nhở vì có hành động gây tranh cãi với bạn diễn nữ. Khi bị MC Xuân Bắc trêu chọc trong một tập Ơn giời mùa 7, Trường Giang đã giải thích: "Khi chúng ta gặp cái đẹp, mình đều thích bởi tính thẩm Mỹ rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nên, khi chúng ta gặp cái đẹp, chúng ta phải ngưỡng mộ. Ngày xưa lúc chưa có vợ có con thì khác, mình nghiêng mình ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác. Bây giờ đã là người đàn ông của gia đình, đã có vợ có con, mình phải ngưỡng mộ theo một cách khác".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại