Thứ sáu, 27/01/2023 | 21:27
RSS

Hoa hậu Thùy Tiên nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chủ nhật, 27/03/2022, 08:27 (GMT+7)

Có mặt trong danh sách nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ: "Không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ biết ơn".

Theo Thanh Niên, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký các quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Danh sách này được đăng tải  trên trang chủ Thông tin Chính phủ và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tại quyết định 389/QĐ-TTg nêu rõ tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 cá nhân được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đề nghị khen thưởng là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Trong danh sách này có Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021), ngoài ra còn có còn có ông Nguyễn Huy Hoàng, ông Đỗ Doãn Bách, ông Lưu Đức Phong, ông Nguyễn Tiến Duy, ông Vũ Gia Luyện.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Hoa hậu Thùy Tiên nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng chia sẻ lại thông tin này và bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Cô viết: “Không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ biết ơn”.

Trước đó, chiều 4/3, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 đã tổ chức họp Hội đồng lần thứ 2 tại Hà Nội.  Theo công bố của Hội đồng xét tặng Giải thưởng (Trung ương Đoàn), Thuỳ Tiên đại diện cho thanh niên trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Ngoài ra, quyết định còn nêu rõ tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 cá nhân được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đề nghị khen thưởng, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, góp phần xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, gồm bà Phạm Thị Bích Huệ, ông Đặng Văn Điềm, ông Võ Sơn Điền.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại