Thứ tư, 25/05/2022 | 18:03
RSS

3 tháng làm Hoa hậu, Thùy Tiên kiếm 70 tỷ đồng 'dễ như bỡn'?

Thứ năm, 03/03/2022, 06:48 (GMT+7)

Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ thu nhập của Tân Hoa hậu Thùy Tiên kiếm được sau 3 tháng đăng quang gần 70 tỷ đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Trong livestream mới đây, người sáng lập kiêm chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil có phát ngôn gây chú ý về Tân Hoa hậu Thùy Tiên. Sau khi chia sẻ về những hoạt động sắp tới của Thùy Tiên, ông Nawatcòn hé lộ tổng thu nhập mà tân Miss Grand International kiếm được khoảng gần 100 triệu bath (gần 70 tỷ đồng) chỉ sau 3 tháng đăng quang. 

3 tháng làm Hoa hậu, Thùy Tiên kiếm 70 tỷ đồng dễ như bỡn?

Chủ tịch Miss Grand và Tân Hoa hậu Thùy Tiên.

Con số mà Chủ tịch Miss Grand đưa ra khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, vào tháng 2/2022, ông Nawat cũng khẳng định Tân Hoa hậu kiếm được 30 triệu bath (hơn 20 tỷ đồng). Chỉ sau 1 tháng, con số mà Thùy Tiên nhận được đã tăng lên đáng kể.

Chủ tịch Miss Grand cũng hé lộ Thùy Tiên đã trúng hợp đồng với một nhãn hàng lớn có giá trị tới 5 triệu bath (hơn 3 tỷ đồng), nâng tổng số thu nhập lên gần 100 triệu Baht (khoảng gần 70 tỷ đồng).

3 tháng làm Hoa hậu, Thùy Tiên kiếm 70 tỷ đồng dễ như bỡn?

Thùy Tiên kiếm được gần 70 tỷ chỉ sau 3 tháng đăng quang.

Như vậy, chỉ trong 1 tháng, Thùy Tiên đã kiếm được số tiền 50 tỷ đồng. Từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 tới nay, Thùy Tiên là cái tên đắt show quảng cáo và sự kiện nhất showbiz. Đây cũng là hai nguồn thu nhập chính của chân dài sinh năm 1998.

Hiện, Hoa hậu 9X đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng, trở thành gương mặt đắt giá trong ngành quảng cáo. Theo VietNamNet, đã có 5 nhãn hàng mời Thùy Tiên làm đại sứ thương hiệu độc quyền. Ngoài ra, khoảng 20 nhãn hàng lớn nhỏ khác cũng dùng hình ảnh Miss Grand International, dưới hình thức KOLs.

3 tháng làm Hoa hậu, Thùy Tiên kiếm 70 tỷ đồng dễ như bỡn?

Thùy Tiên rất đắt show quảng cáo. 

Về mảng sự kiện, Thùy Tiên cũng là cái tên rất đắt show được mời dự nhiều event lớn nhỏ, với cát-xê được cho là top đầu trong giới người đẹp. Gần đây nhất, Tân Hoa hậu thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà  

3 tháng làm Hoa hậu, Thùy Tiên kiếm 70 tỷ đồng dễ như bỡn?

Tân Hoa hậu và Hồ Ngọc Hà trong sự kiện mới nhất.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại