Thứ tư, 18/05/2022 | 23:39
RSS

Bị Phương Lê tố lừa đảo Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo đáp trả

Thứ sáu, 21/01/2022, 08:22 (GMT+7)

Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo đã có động thái phản hồi sau bị Hoa hậu quý bà Hòa bình Phương Lê vạch trần việc lừa đảo Hoa hậu Thùy Tiên.

Ồn ào Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 - Phương Lê tố Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn chưa khép lại. Tối ngày 20/1, Phương Lê tiếp tục lên livestream "bóc phốt", chửi sốc đàn em. 

Phủ nhận chuyện bêu rếu Đặng Thu Thảo, Phương Lê tố đàn em là kẻ "ăn cháo đá bát", sống lỗi. Hoa hậu 3 con cho rằng cô giúp đỡ Đặng Thu Thảo từ công việc cho đến cuộc sống.

Bị Phương Lê phanh phui lừa đảo Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo đáp trả

Phương Lê livestream tố hai chị em Đặng Thu Thảo.

Nhưng hành động "lật mặt" của Đặng Thu Thảo là giọt nước tràn ly, khiến cô vô cùng phẫn nộ, phải lên tiếng vạch trần.Không chỉ "bóc phốt" loạt thói quen xấu xí của Đặng Thu Thảo, Phương Lê còn cho rằng đàn em "bất tài", không được việc gì khi đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh ở nha khoa của cô.

Theo lời Phương Lê, chính Thu Thảo là người xin làm để có diện mạo ổn hơn, và thực hiện tốt hơn công việc ở nha khoa.

Theo Phương Lê, đây là bộ răng phong thủy, giá hơn 100 triệu, nhưng không có chuyện cô dùng hình ảnh Đặng Thu Thảo làm răng để PR. Không chỉ tố Đặng Thu Thảo trên livestream, Phương Lê còn nói về việc Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo và ồn ào tiền bạc với Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên năm xưa.

Bị Phương Lê phanh phui lừa đảo Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo đáp trả

Phương Lê - Đặng Thu Thảo thời còn "chị chị em em".

Theo chia sẻ của Phương Lê, người lừa đảo ở đây không phải Thùy Tiên, mà chính là chị gái Đặng Thu Thảo - Đặng Thùy Trang.

Cụ thể, Thùy Trang lợi dụng Thùy Tiên khi ấy còn ngây thơ, lừa ký vào giấy tờ vay nợ nhưng thực chất không hề giao tiền. Vin vào giấy tờ đã ký kết, Thùy Trang đòi nợ Thùy Tiên bạc tỷ ròng rã. Hoa hậu Quý bà mắng thẳng mặt chị gái Thu Thảo với nhiều từ ngữ sốc:  "Rồi mày gài nó quay clip lại, mày định hại cả cuộc đời người ta. Tại sao vậy Trang? Tại sao đến ngày hôm nay mày vẫn độc ác như vậy?"

Bị Phương Lê phanh phui lừa đảo Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo đáp trả

Phương Lê tố Thùy Trang lừa đảo Thủy Tiên.

Sau khi clip Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 bênh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 gây xôn xao mạng xã hội, Đặng Thùy Trang cũng lên tiếng trên trang cá nhân. 

Chị gái Đặng Thu Thảo chỉ trích kiểu ăn nói chuyện bỗ bã, kiếm fame, bịa chuyện của Phương Lê, đồng thời khẳng định vụ Thùy Tiên nợ nần là có thật, và cô đòi rất văn minh.

"Kiếm tiền chứ không rảnh kiếm chuyện. Tự nhiên bị dị ứng cái chữ 'Hòa bình Quốc tế' với 'Hòa bình Thế giới' ghê gớm. Đều là 'Hoà bình' nhưng chả có cái nào đẹp! Toàn lừa tềnh thế này!

Nói chứ muốn câu view, câu like hay sống ảo cũng phải có nghệ thuật một chút... Thiệt là tui ghét nhất những người phụ nữ hay chửi thề lắm, học thức cao không ai sân si chửi bới người khác để tự PR mình đâu.

Ai có nợ thì tui đòi, đòi rất văn minh, không nhắc tên, không chửi thề, không live, không bú fame (vì năm nào cũng đòi). Thử trả hết tiền xem tui còn đòi nữa không, tui quay lại tui cảm ơn nữa", Thùy Trang cho hay.

Bị Phương Lê phanh phui lừa đảo Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo đáp trả

Chị gái Đặng Thu Thảo.

Chị gái Đặng Thu Thảo và Thùy Tiên từng có ồn ào nợ nần dai dẳng. Theo đó, chị gái Đặng Thu Thảo tố Thùy Tiên nợ nần 1,5 tỷ nhưng trốn tránh không trả vào năm 2019. Trong khi đó, Thùy Tiên cho biết đã ký vào văn bản vay nợ nhưng chưa từng nhận được số tiền này.

Sau khi làm việc với luật sư, nàng hậu trình báo sự việc lên công an. Tuy nhiên tới hiện tại, cuộc chiến của chị gái Đặng Thu Thảo và Thùy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Khi Thùy Tiên chuẩn bị tham gia Miss Grand, chị gái Đặng Thu Thảo liên tục lên bài tố Tân Hoa hậu. Thùy Trang tuyên bố không để yên, khiến cô "đẹp mặt" với quốc tế. Thời điểm Thùy Tiên chinh chiến tại Thái Lan và đăng quang, cô liên tục đăng đàn ám chỉ mua giải.

Bị Phương Lê phanh phui lừa đảo Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo đáp trả

Thùy Tiên lên tiếng rõ một lần về việc nợ nần nhưng Đặng Thùy Trang vẫn liên tục "đòi" nợ trên trang cá nhân.

Về phía Thùy Tiên, Trong một buổi livestream cách đây không lâu, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã chia sẻ về scandal năm nào. 

"Hành động gây sốc thì mình tự nhận là mình có. Thời điểm đó, một Thùy Tiên nóng tính và bộc trực, quá con nít nên không kiểm soát được hành động, làm buồn lòng rất nhiều người.

Lúc đó, mình còn có suy nghĩ rằng mình làm vậy để bảo vệ bản thân, đâu có sai đâu. Nhưng càng lớn lên thì mình mới nhận ra 1 điều là phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước mọi người. Mình biết nhận lỗi sai, chưa bao giờ Tiên chối bỏ mình hồi trước cả nhưng mình vẫn cố gắng cho mọi người thấy được cái mặt tốt của mình.

Không phải lúc nào mình cũng được mọi người yêu thích cả, đôi lúc có những tính cách mà họ không thích. Nhưng con người của Tiên không phải chỉ trong cái clip mà hồi 3 năm trước bị tung lên, nó không thể hiện toàn bộ bản thân mình".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại