Thứ tư, 22/03/2023 | 06:07
RSS

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố nhà em rể cũ 'toàn đạo đức giả'

Thứ sáu, 12/11/2021, 11:45 (GMT+7)

Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo đăng bài viết tố cả nhà em rể cũ sống thiếu trách nhiệm, không hỏi thăm cháu nội ra sao.

Ồn ào ly hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành gây chú ý dư luận những ngày qua. Sau khi công khai ly hôn, Đặng Thu Thảo tiếp tục vén màn góc khuất hôn nhân khi chồng ngoại tình, hành hung vợ dẫn đến trầm cảm lúc đang mang bầu khiến nhiều khán giả xót xa. 

Những tưởng ồn ào ly hôn đã khép lại, sáng 12/11, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Đặng Thùy Trang lên mạng xã hội tố em rể cũ và gia đình bên nội "toàn đạo đức giả". Theo lời chị Đặng Thùy Trang, phía gia đình em rể cũ không chỉ sống thiếu trách nhiệm. Ngay cả Phúc Thành cũng không hỏi thăm tình hình con cái sống ra sao.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố cả nhà em rể cũ toàn đạo đức giả

Bài tố của chị gái Đặng Thu Thảo. 

"2 cháu ở nhà ngoại quanh năm suốt tháng chẳng bao giờ ngoại than, chẳng bao giờ dì kể lể. 2 cháu ở nhà nội được có 6 ngày đúng, cả dòng họ khóc lóc than trách người mẹ, tội nghiệp.

Chuyện của nhỏ em, tôi đã không muốn nói rồi, đừng có chọc tôi nói nha. Đáng trách là tới giờ cả dòng nội 2 đứa sinh đôi, từ lớn tới bé chưa ai hỏi thăm các con ăn uống, sống như thế nào, kể cả cha tụi nhỏ. Toàn đạo đức giả", chị gái Đặng Thu Thảo bức xúc viết. 

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố cả nhà em rể cũ toàn đạo đức giả

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố cả nhà em rể cũ toàn đạo đức giả

Phần trao đổi qua lại của chị gái Hoa hậu tố cả nhà em rể cũ sống vô trách nhiệm.

Dưới phần bình luận, khi trao đổi với một người bạn, chị Đặng Thùy Trang cho biết tháng này chồng cũ nàng hậu vẫn chưa có động thái gửi tiền chu cấp nuôi cặp song sinh "Mang tiếng chu cấp chứ tháng này chưa có gì em ạ. Chắc đang tìm cách tránh trách nhiệm",

"Thích khoe mẽ chụp hình, sống sĩ diện chứ con cháu tới giờ có ai hỏi câu nào đâu. Hôm trưóc Thảo nó nghe ngọt nhạt cho bên nội giữ vài hôm xong khủng bố Thảo không cho nhỏ làm kiếm tiền, rồi làm đạo đức giả ghê lắm", chị Đặng Thùy Trang bình luận trao đổi với bạn bè.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, ở Cần Thơ, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Trần Phúc Thành, quê An Giang và có cặp quý tử song sinh.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố cả nhà em rể cũ toàn đạo đức giả

Đặng Thu Thảo và chồng cũ. 

Gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây chú ý khi công khai đã ly hôn chồng từ tháng 4/2021. Sau đó, cô lên tiếng chia sẻ chuyện bị chồng hành hung, cặp kè với "tiểu tam" từ khi cô đang mang thai. Chấm dứt cuộc hôn nhân, Đặng Thu Thảo đưa hai con về nhà ngoại trong túi không có nổi 100 ngàn đồng.

Trước lời tố của vợ cũ, trả lời báo Giao thông, Trần Phúc Thành cho biết: "Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng… Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi".

Ngoài ra, anh cũng tuyên bố sẽ kiện ra tòa nếu Đặng Thu Thảo còn tiếp tục tố cáo thông tin sai lệch. Bị đe dọa, phía Đặng Thu Thảo thách thức: "Nếu vậy thì anh hãy kiện đi ạ. Hãy tử tế để các con tự hào về ba anh nhé".  

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố cả nhà em rể cũ toàn đạo đức giả

Đặng Thu Thảo tái xuất trong sự kiện gần đây. 

Khép lại ồn ào ly hôn, Đặng Thu Thảo nhờ chị gái và bố mẹ chăm sóc hai con nhỏ để lên TP.HCM làm việc. Gần đây, cô gây chú ý khi tái xuất tại một sự kiện thời trang

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại