Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:49
RSS

Đăng ảnh quý tử, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn không quên nịnh chồng

Thứ ba, 17/11/2020, 14:45 (GMT+7)

Đây lần đầu tiên Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe cận mặt con trai hơn 5 tháng tuổi. Cậu bé bụ bẫm và rất đáng yêu.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đã thu hút đông đảo sự chú ý khi lần đầu tiết lộ tên thân mật của quý tử kèm ảnh chụp cận mặt bé. Không chỉ vậy, bà xã doanh nhân Trung Tín còn khéo léo nịnh chồng cực ngọt thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Cụ thể, nàng hậu viết: "Chàng trai đẹp trai thứ nhì trong lòng mẹ vì xếp sau ba Tín nhé con. Hôm nay con đã biết gọi ba, con giống chị hai nên trộm vía háu ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói thôi. Ba mẹ mong con luôn vui khỏe và học được nhiều điều hay mỗi ngày. Ba mẹ chị Sophie yêu con rất rất nhiều. Liam 5 tháng 26 ngày".

Đăng ảnh cận mặt quý tử, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn không quên nịnh chồng
Con trai bụ bẫm của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Hình ảnh bụ bẫm của cậu bé khiến fan Đặng Thu Thảo vô cùng yêu thích. Nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng chia sẻ niềm vui và dành lời khen cho người đẹp gốc miền Tây. Không ít người cho rằng, dù còn khá nhỏ nhưng gương mặt quý tử nhà Đặng Thu Thảo đã hội tụ các nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Dương Tú Anh đều bày tỏ sự phấn khích dành cho cậu bé.

Đăng ảnh cận mặt quý tử, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn không quên nịnh chồng

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Sau khi đăng quang, vì vướng phải nghi vấn về trình độ học vấn nên Đặng Thu Thảo quyết tâm dành thời gian cho việc này. Cô chỉ hoàn thành nhiệm vụ Hoa hậu trong 2 năm và gần như rất ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí

Cách đây 3 năm, giữa lúc mọi thứ êm đềm, Hoa hậu Thu Thảo gây bất ngờ khi công bố cưới chồng. Chồng của Hoa hậu Thu Thảo là doanh nhân 8X Nguyễn Trung Tín. Anh là tổng giám đốc một tập đoàn đặt trụ sở tại TP.HCM

Đăng ảnh cận mặt quý tử, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn không quên nịnh chồng

Doanh nhân này xuất thân trong gia đình giàu có. Theo đó, cha mẹ anh đều là quản lý doanh nghiệp. Sau khi đi du học, trở về nước, chồng của Hoa hậu Thu Thảo kế thừa sản nghiệp của gia đình. Hiện anh quản lý công ty riêng với khoảng 800 nhân sự, làm chủ hai quán bar lớn ở Sài Gòn cùng nhà hàng ẩm thực Thái Lan. Hiện Đặng Thu Thảo có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và 2 con.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN