Thứ tư, 18/05/2022 | 22:46
RSS

Đặng Thu Thảo lộ diện sau ồn ào bị Phương Lê tuyên bố 'nghỉ chơi'

Thứ tư, 19/01/2022, 07:27 (GMT+7)

Động thái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo được nhiều người quan tâm sau ồn ào bị đàn chị Phương Lê chỉ trích, tuyên bố "nghỉ chơi".

Sau khi bị Phương Lê chỉ trích vì thái độ làm việc, Đặng Thu Thảo đã lên tiếng giải thích và xin lỗi nhưng có vẻ đàn chị vẫn quyết không bỏ qua. Tối 18/1, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo khoe loạt ảnh trong hậu trường. Sau ồn ào với đàn chị, có thể thấy, bà mẹ hai con thần thái rất rạng rỡ.

Trong ảnh, Đặng Thu Thảo diện đầm cầu kỳ chuẩn bị tham gia một sự kiện. Đăng ảnh mới nhưng Đặng Thu Thảo không nói tới ồn ào với Phương Lê mà chỉ viết ngắn gọn: "Du thuyền đang đợi nàng đến sẽ nhổ neo".

Đặng Thu Thảo lộ diện sau ồn ào bị Phương Lê tuyên bố nghỉ chơi

Đặng Thu Thảo lộ diện sau ồn ào bị Phương Lê tuyên bố nghỉ chơi

Chia sẻ trên pháp luật & Bạn Đọc sáng ngày 17/1,  Phương Lê cho biết khi Đặng Thu Thảo khó khăn, cô đã hết lòng giúp đỡ, đưa lên TP.HCM làm lại từ con số 0. Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 cho biết, cô giúp Đặng Thu Thảo về tinh thần, chỉ dạy cách nói chuyện, làm việc. Phương Lê nói thêm, cô còn dẫn đàn em đi chỗ này chỗ kia để cởi mở, học hỏi được nhiều thứ hơn. Tuy nhiên, cách hành xử không có trước sau của Đặng Thu Thảo khiến Phương Lê thất vọng.

Lý do Phương Lê tuyên bố "nghỉ chơi" với đàn em vì: "Thảo xin việc từ tôi nhưng lúc xin nghỉ lại nói với phòng nhân sự. Sau đó, nhân sự báo tôi. Thảo mới nhắn tin cho tôi nói mẹ bệnh, phải về chăm con".

Đặng Thu Thảo lộ diện sau ồn ào bị Phương Lê tuyên bố nghỉ chơi

Trước tuyên bố của Phương Lê, chị ruột Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đã viết một lá thư khá dài gửi tới hoa hậu quý bà hòa bình thế giới để giãi bày tâm can thay cho em gái.

Chị gái Hoa hậu cho biết, Đặng Thu Thảo nghỉ việc vì muốn về quê chăm sóc hai con do ông bà ngoại đều đã già yếu. "Thảo thường xuyên xem chị Phương chia sẻ và trò chuyện nên ổn định hơn mọi mặt. Thảo ngưỡng mộ và quý mến chị hơn cả chị ruột", chị gái Hoa hậu cho biết.

Đặng Thùy Trang tiết lộ thêm: "Thảo từng nhắn tin và giải thích với chị Phương Lê, nhưng có lẽ chị Phương đang giận nên quên xem tin nhắn. Thảo không rời bỏ chị mà vẫn luôn quý mến chị, ở đây em thay lời Thảo cùng bố mẹ em mong chị Phương hiểu và thông cảm cho Thảo. Có thể đôi lúc sự vụng về làm cho chị em hiểu lầm nhau".

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Phương Lê quyết không bỏ qua cho đàn em.  "Hoa hậu Thu Thảo. Thật ra chị đã không thèm nhắc tên em, vì chị không muốn em có lợi ích gì thêm từ chị, nhưng chị nghe em mạnh mồm dám nói em nghỉ làm công ty chị thiệt hại.

Em bớt ảo tưởng, xạo nha em. Em đi làm, vị trí được ngồi là do chị tội nghiệp, muốn nâng đỡ, chứ thật ra em chả biết làm gì. Kể cả dùng máy tính em cũng không biết (tất cả nhân viên công ty đều biết).

Chị dạy em từng cách nói chuyện giao tiếp, dạy cách làm việc, dạy và dạy, thì không có em thiệt hại ở chỗ nào? Không có em cả công ty khỏe vô cùng. Nên thay vì xin nghỉ, phải làm 1 tháng bàn giao, thì em bị cho nghỉ ngay vì đâu có gì để bàn giao.

Em nói trước khi em lên công ty chị làm việc là em đã làm được hơn 100 triệu/ 1 tháng là xạo. Khi em lên, em bộ đồ mặc cho ra hồn còn không có. Cả công ty ai cũng thấy mà, và em mượn T** 5 triệu, em quên hả?Thảo nè! Nếu thật sự không muốn làm việc nghiêm túc, em làm răng chi vậy em? Chị có cảm giác em lừa chị lấy hàm răng đúng không Thảo?

Chị sống với em như thế nào. Vậy mà em xạo với chị, em không xấu hổ sao?", Phương Lê gay gắt.

Đặng Thu Thảo lộ diện sau ồn ào bị Phương Lê tuyên bố nghỉ chơi

Trước cáo buộc của Phương Lê, chị gái Hoa hậu lên tiếng chia sẻ trên Vietnamnet. Thùy Trang khẳng định những gì em gái chia sẻ về việc lương bổng là thật.

"Riêng Thảo thì chưa từng mượn tiền ai. Và những gì Thảo nói là đúng. Trước khi biết chị Phương, Thảo đã từng làm hơn 100 triệu trên tháng. Vì thời gian trước, Thảo nhận cát-xê là 6 triệu/ 1 tập phim. 1 tháng 2 bộ 30 tập cũng hơn 100 triệu rồi", Thùy Trang chia sẻ.

Về vấn đề Phương Lê "cảm giác" Đặng Thu Thảo lừa mình để có bộ răng mới, Thùy Trang cho rằng hoa hậu 7X đang sai.

"Hàm răng là chị Phương Lê tự nguyện mời Thảo làm. Nếu là người nổi tiếng khác sẽ có sự hỗ trợ qua lại, hoặc làm xong sẽ tính về PR. Chị Phương Lê sau đó đã dùng hình ảnh Thảo PR", Thùy Trang cho hay.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại