Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:40
RSS

Hé lộ nguyên nhân khiến Phương Lê 'không muốn nhìn mặt' Đặng Thu Thảo

Thứ hai, 17/01/2022, 11:45 (GMT+7)

Từng được Hoa hậu Phương Lê nâng đỡ, bao bọc khi vừa ly hôn chồng, nhưng hiện tại Đặng Thu Thảo lại có quan hệ bất hòa với đàn chị khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi ly hôn, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo được Hoa hậu Phương Lê nâng đỡ, bao bọc. Được biết, Phương Lê đã đưa Đặng Thu Thảo lên TP.HCM và làm việc tại phòng khám nha khoa của Phương Lê. Những tưởng mối quan hệ của cả hai tốt đẹp nhưng mới đây, Phương Lê bất ngờ tuyên bố "không muốn nhìn mặt" đàn em.

Nguyên nhân nào khiến Phương Lê không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo

Phương Lê - Đặng Thu Thảo.

Chia sẻ trên pháp luật & Bạn Đọc, Phương Lê cho biết khi Đặng Thu Thảo khó khăn, cô đã hết lòng giúp đỡ, đưa lên TP.HCM làm lại từ con số 0. Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 cho biết, cô giúp Đặng Thu Thảo về tinh thần, chỉ dạy cách nói chuyện, làm việc. Phương Lê nói thêm, cô còn dẫn đàn em đi chỗ này chỗ kia để cởi mở, học hỏi được nhiều thứ hơn.

"Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, Thảo không nhiệt huyết, không cố gắng. Tôi là người ngay thẳng, phải nói rằng, tôi đón Thảo lên Sài Gòn làm việc. Vì trong giai đoạn dịch, Thảo không đi được, tôi phải viết giấy bảo lãnh, mời Thảo về làm giám đốc công ty. Có tờ giấy đó, Thảo mới đi được.

Tôi bảo vệ, bao bọc Thảo, cho Thảo có hình ảnh và quyền hành trong công ty. Tôi nghĩ, Thảo có danh hiệu nên muốn làm cho Thảo nở mặt nở mày. Trong công ty, ai cũng ưu ái Thảo. Họ thấy tôi ưu ái nên cũng phải ưu ái thôi", Phương Lê nói trên Pháp Luật & Bạn Đọc. 

Nguyên nhân nào khiến Phương Lê không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo

Phương Lê cho biết, cách hành xử không có trước sau của Đặng THu Thảo khiến cô thất vọng. "Nếu Thảo thấy công việc này quá sức mà xin tôi cho nghỉ thì đã đành nhưng Thảo không làm vậy. Phải chi Thảo có trước có sau thì lúc Thảo nghỉ hay đi chỗ khác làm, chị em vẫn vui. Tôi không ghét mà bị thất vọng về Thảo.

Thảo xin việc từ tôi nhưng lúc xin nghỉ lại nói với phòng nhân sự. Sau đó, nhân sự báo tôi. Sau đó, Thảo mới nhắn tin cho tôi nói mẹ bệnh, phải về chăm con...

Tôi nói với Thảo: 'Chị thất vọng về em lắm. Chị bị phí thời gian. Thời gian đó, chị giúp người khác tốt hơn. Giờ chị không muốn nhìn em, không muốn thấy em. Em giúp chị, unfriend chị đi, chị cảm ơn. Em không xứng đáng để chị phải tốt với em'. Bởi vì trong ra mặt bênh Thảo trên cộng đồng mạng, tôi bị người ta report Facebook, không sử dụng được 1 tháng.

Nhưng Thảo không hiểu ra vấn đề, dù câu chuyện rất đơn giản. Khi tôi nhận Thảo vào làm, Thảo mừng lắm. Trong thời gian Thảo làm, tôi cũng chỉ bảo các kiểu. Mà khi nghỉ, Thảo thông báo cho nhân sự, chứ không báo với tôi. Trong khi đó, nha khoa đang rất đông khách", Phương Lê nói.

Nguyên nhân nào khiến Phương Lê không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo khoe sổ hồng sổ đỏ trên tay.

Về phía Đặng Thu Thảo, cô chưa lên tiếng về sự việc. Ngày 16/1, bà mẹ hai con chia sẻ ảnh cầm trên nhiều cuốn sổ hồng và sổ đỏ trên tay. Đặng Thu Thảo hào hứng chia sẻ: “Cố gắng không ngừng vì các con của mẹ. Tết này ba mẹ con mình ấm no”.

Trước đó, Đặng Thu Thảo đã khoe khoảnh khắc đi thăm nhà mới đang xây dựng tại Lâm Đồng. Đó là căn biệt thự nằm ở mặt tiền chợ Bảo Lộc, thuộc vị trí khá đắc địa. Người đẹp gốc Cần Thơ háo hức: “Chào đón đứa con tinh thần đang thai nghén! Chờ xem sau khi hoàn thiện sẽ thế nào nhé. Có sức khỏe là có tất cả! Cố gắng vì hai chuột con Andy và Tony. Mong 2022 này mẹ con mình an yên trên mảnh đất mới. Hai con trai đã chính thức có hộ khẩu cùng với mẹ rồi”.

Nguyên nhân nào khiến Phương Lê không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo

Căn biệt thự ở Lâm Đồng của Đặng Thu Thảo.

Hồi tháng 11/2021, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố đã ly hôn chồng doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm gắn bó. Một tháng sau, Hoa hậu gốc Cần Thơ chia sẻ căn nhà mới vừa tậu ở TP.HCM. Hiện tại, bà mẹ hai con dành phần lớn thời gian cho công việc để kiếm tiền nuôi các con. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại