Chủ nhật, 25/09/2022 | 17:32
RSS

Lộ thiệp cưới Diệu Nhi và Anh Tú

Thứ tư, 14/09/2022, 13:57 (GMT+7)

Thiệp cưới của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú khác biệt với các đồng nghiệp showbiz khi có thiết kế mới lạ, độc đáo.

Sáng 14/9, cư dân mạng lan truyền hình ảnh được cho là thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. Thiệp cưới của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú khác biệt với các đồng nghiệp showbiz khi có thiết kế mới lạ, độc đáo.

Trong ảnh, Anh Tú mặc vest đeo khăn voan cô dâu, còn Diệu Nhi mặc váy trắng, cổ thắt nơ lịch lãm, cười rạng rỡ, hạnh phúc.

Lộ thiệp cưới Diệu Nhi - Anh Tú

Theo thông tin ghi trên thiệp cưới, hôn lễ của cặp đôi được tổ chức từ 3h chiều cho tới tối tại resort cao cấp ở Phan Thiết - quê nhà cô dâu. Theo timeline trong thiệp cưới, lúc 3h chiều, cô dâu - chú rể đón khách mời tới tham dự. Vào lúc 4h sẽ tiến hành lễ kết hôn. 

"6h Tú - Nhi dùng bữa tối cùng mọi người. Đồ ăn tự thay Nhi chọn, sau đó là khâu kiểm duyệt kỹ càng của Tú. 8h Tiệc bí mật Tú - Nhi đã chuẩn bị. Bí mật thì không thể ghi ra đây được. Trang phục: Trắng - Hồng nhạt", thiệp cưới ghi rõ.

Trước đó, trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến, đại diện của Anh Tú cho biết, nam diễn viên và Diệu Nhi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu.

Hiện, cặp đôi đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ. Được biết, ngày cưới cũng là ngày kỷ niệm 3 năm đăng ký kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú.

Lộ thiệp cưới Diệu Nhi - Anh Tú

Trưa ngày 21/8, ca sĩ Anh Tú bất ngờ công khai thông tin anh và Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng chính thức. "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là Giấy Chứng Nhận Kết Hôn với Bùi Anh Tú", Anh Tú viết.

Xác nhận trên báo Thanh Niên, quản lý Diệu Nhi cho biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 10/2019 tại Hà Nội - quê của Anh Tú. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cả hai mới cảm thấy thoải mái để công khai.

Trước đó, vào cuối tháng 8/2021, mạng xã hội thông tin một nữ diễn viên hài đình đám Vbiz bí mật sinh con giữa mùa dịch. Thời điểm đó, Diệu Nhi là người đẹp được nhắc đến nhiều nhất. Ngay sau đó, loạt ảnh và bằng chứng được tung ra như Diệu Nhi và Anh Tú đi khám thai hay qua những dòng trạng thái mà cặp đôi đăng tải. Tuy nhiên, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều giữ im lặng, không lên tiếng.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng diễn ở sân khấu thế giới trẻ. Đó cũng là nơi hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau sau đó nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Diệu Nhi và Anh Tú đã có 7 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu đương, cặp đôi rất kín tiếng, không phô trương hay ồn ào. 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại