Thứ tư, 18/05/2022 | 12:58
RSS

Trung vệ Trần Đình Trọng báo tin vui với người hâm mộ

Thứ tư, 26/06/2019, 09:09 (GMT+7)

Trung vệ Trần Đình Trọng báo tin vui với người hâm mộ theo đó hảo thủ của đội tuyển Việt Nam đã phẫu thuật thành công tại Singapore và sẽ sớm trở lại.

Cách đây ít giờ, CLB Hà Nội vừa vui mừng thông báo trên trang cá nhân, trung vệ Trần Đình Trọng đã hoàn thành ca phẫu thuật tại Singapore. Trò cưng của HLV Park Hang Seo cần nửa năm để hoàn toàn bình phục chấn thương trước khi trở lại với trái bóng tròn.

Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Đình Trọng, và hy vọng sớm được nhìn thấy những bước chạy của cầu thủ này trên sân cỏ, qua đó cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục những mốc son mới cho bóng đá nước nhà.

trung vệ Tràn Đình Trọng đã hoàn thành ca phẫu thuật tại Singapore
Trung vệ Tràn Đình Trọng đã hoàn thành ca phẫu thuật tại Singapore. Ảnh: Saostar

Đình Trọng thực hiện ca phẫu thuật tại Singapore với toàn bộ chi phí hơn 600 triệu đồng. Bầu Hiển đã chi trả một nửa số tiền trên, phần còn lại do công ty bảo hiểm chi trả.

Sau ca phẫu thuật, Đình Trọng ở lại Singapore để theo dõi vết mổ và dự kiến trở lại Việt Nam vào ngày 30/6 để tiếp tục cùng bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young tập hồi phục.

Trong khi ấy, tại quê nhà các đồng đội ở CLB Hà Nội đang tận hưởng niềm vui sau chiến thắng kịch tính 2-1 trước Ceres qua đó giánh vé đi tiếp vào chung kết khu vực.

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN