Thứ hai, 23/05/2022 | 11:30
RSS

Phóng viên Thái Lan: ‘Chúng tôi có sỹ diện của mình và không nhắm tới HLV Park’

Thứ ba, 25/06/2019, 16:41 (GMT+7)

Phóng viên nổi tiếng của Thái Lan cho biết, người Thái không có ý định chiêu mộ HLV Park Hang Seo và có kế hoạch chọn HLV cho riêng mình.

Cách đây ít ngày, rộ lên tin đồn, Liên đoàn bóng đá Thái Lan có ý định chiêu mộ HLV Park Hang Seo với một mức lương khủng. Điều này khiến nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam lo lắng, bởi bóng đá xứ chùa vàng chính là đại kình địch của chúng ta ở khu vực Đông Nam Á.

HLV Park Hang Seo đã  không nằm trong kế hoạch chiêu mộ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan
HLV Park Hang Seo không nằm trong kế hoạch chiêu mộ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan

Tuy nhiên, chia sẻ với báo Thanh Niên, phóng viên Watsapon Noniekung Pinthong của tờ Siamsport cho biết những thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật. Liên đoàn bóng đá Thái Lan có kế hoạch chọn HLV cho riêng mình và không có ý định chiêu mộ HLV Park Hang Seo.

"Chúng tôi không biết các bạn Việt Nam lấy thông tin này ở đâu vậy. Chúng tôi có sĩ diện của mình chứ. Cứ đâu phải Việt Nam thắng chúng tôi ở King’s Cup rồi Thái Lan phải tìm cách mời ông Park sao? Ông ấy giỏi nhưng Thái Lan có kế hoạch chọn HLV cho riêng mình".

Trước đó, chia sẻ với giới truyền thông, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Pumpanmuang phủ nhận thông tin Thái Lan chi mức lương hơn 100.000 USD/tháng để chiêu mộ HLV Park Hang Seo về dẫn dắt đội tuyển xứ Chùa vàng. Ông Somyot cho rằng tin đồn như vậy có thể gây ra mâu thuẫn giữa các LĐBĐ trong khu vực bởi HLV Park hiện tại vẫn chưa hết hợp đồng với VFF.

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN