Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:24
RSS

HLV Park Hang Seo nguy cơ mất trò cưng tại vòng loại World Cup 2022

Thứ hai, 24/06/2019, 15:56 (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo tiếp tục đón nhận thông tin kém vui về nhân sự, trước thềm vòng loại World Cup 2022.

CLB SHB Đà Nẵng hiện đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho giai đoạn lượt về giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam V.League 2019. Tin kém vui đến với HLV Lê Huỳnh Đức, khi tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh không thể tập luyện cùng các đồng đội ở buổi tập gần đây..

Theo thông tin từ đội bóng sông Hàn, thì các bác sỹ của PVF chuẩn đoán chấn thương ở cổ chân của tiền đạo đội tuyển Việt Nam nặng hơn dự kiến. Nếu như muốn bình phục hoàn toàn thì Đức Chinh cần khoảng 2-3 tháng điều trị tích cực. Với chấn thương này, nhiều khả năng Đức Chinh cũng sẽ lỡ hẹn với những trận đấu đầu của vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

Đây rõ ràng là một thông tin kém vui với HLV Park Hang Seo bởi vòng loại World Cup 2022 đang tới rất gần và Đức Chinh là mẫu tiền đạo giàu sức mạnh mà HLV Hàn Quốc rất ấn tượng và  thường xuyên trao cơ hội.

Đội tuyển Việt Nam đón ‘tin dữ’ trước thềm vòng loại World Cup 2022
Đội tuyển Việt Nam mất một loạt hảo thủ ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Oxii

Trước Đức Chinh, bộ đôi hảo thủ của đội tuyển Việt Nam là Đình Trọng và Phan Văn Đức cũng chính thức vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022 vì chấn thương.

Trần Đình Trọng hiện đã có mặt tại Singapore để chuẩn bị phẫu thuật điều trị đứt dây chằng chéo trước chân trái. Bác sĩ phẫu thuật cho Đình Trọng là Lim Tan-jee - chuyên gia đầu ngành của châu Á trong điều trị chấn thương đứt dây chằng. Ca mổ diễn ra vào ngày 25/6 tại bệnh viện Parkway của Singapore.

Đình Trọng dính chấn thương dây chằng nghiêm trọng trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội ở vòng 12 giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2019, trung vệ này bị đứt 8/10 dây chằng chéo trước và rách sụn chêm và phải ngồi ngoài từ 6-8 tháng, và không thể tham dự lượt về V.League 2019 cũng như vòng loại World Cup 2022, thậm chí vắng mặt luôn cả ở SEA Games 2019 vào cuối năm.

Trong khi đó, Phan Văn Đức gặp chấn thương trong trận gặp HAGL ở lượt đi V.League, chấn thương này bất ngờ tái phát trong thời gian gần đây và có dấu hiệu nặng thêm. Các bác sỹ của SLNA kết luận Văn Đức bị đứt dây chằng chéo đầu gối, cần phải lên bàn phẫu thuật mới có thể thi đấu trở lại.

Q. Phạm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN