Thứ hai, 26/07/2021 | 06:56
RSS

Trung vệ Kim Dong Su bất ngờ nhắc lại vụ cãi nhau với Xuân Trường

Thứ tư, 21/07/2021, 12:58 (GMT+7)

Chia sẻ trên báo Hàn Quốc, trung vệ Kim Dong Su đánh giá cao CLB HAGL và quyết tâm cùng đội bóng phố Núi vô địch V.League 2021.

Trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong Su gia nhập HAGL từ mùa giải V.League 2021. Mới đây, hảo thủ của đội bóng phố Núi có buổi trò chuyện với trang Osen. Tại đây cầu thủ sinh năm 1995 có nhắc tới "sự cố" to tiếng với Xuân Trường sau trận đấu gặp Hà Tĩnh ở vòng 4 V.League 2021.

"Trên thực tế, tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra ở bóng đá chuyên nghiệp, nhưng nó bất ngờ trở thành một chủ đề nóng ở Việt Nam khi xuất hiện trên truyền hình. Tôi đã rất buồn và tức giận vì không thể có chiến thắng, tôi nghĩ HAGL hài lòng với trận hòa. Vì vậy, tôi đã nói với Xuân Trường tại sao cậu ấy hài lòng với kết quả này.

Sau này, khi nhìn lại trên truyền hình, tôi thấy mọi việc không hoàn toàn phải như vậy, nhưng lúc ấy tôi lại không thể đưa ra quyết định một cách lý trí. Cả tôi và Xuân Trường đều phải tham dự 1 cuộc họp báo. Qua sự việc đó tôi mới biết HAGL là CLB rất nổi tiếng ở Việt Nam. AGL là đội bóng nước ngoài cuối cùng mà tôi thi đấu trước khi quay lại Hàn Quốc. Vì vậy, tôi muốn cùng cả đội có chiến thắng ở những trận đấu tiếp theo".

Kim Dong Su nói lời thật lòng về HAGL trên báo Hàn Quốc
Kim Dong Su đánh giá cao HAGL trên báo Hàn Quốc

Hiện tại, ,thầy trò HLV Kiatisak duy trì luyện tập trong bối cảnh V.League 2021 chưa rõ ngày trở lại. Đội bóng Phố Núi đang dẫn đầu BXH V.League 2021 với 29 điểm sau 12 vòng đấu.

Liên quan tới giải V.League, ngày 19/7, VPF đã tiến hành gửi công văn và phiếu xin ý kiến đến 27 câu lạc bộ, trong đó có 14 đội V.League và 13 đội hạng Nhất nhằm đưa ra đề xuất về phương án, kế hoạch tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021.

Theo đơn vị này, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng thời quỹ thời gian từ giờ đến cuối năm khá hạn hẹp, việc tổ chức các giải đấu quốc nội nhiều khả năng không thể hoàn thành trong năm 2021. Do vậy, các nhà tổ chức đã đề xuất một kế hoạch mới, trong đó có phương án lùi V.League đến tháng 2/2022.

Thời hạn tổng hợp ý kiến góp ý từ các câu lạc bộ là trước 12h00 ngày 23/7/2021. Sau thời gian trên, nếu không nhận được ý kiến phản hồi, coi như ý kiến của câu lạc bộ là đồng thuận với dự kiến phương án mà VPF đã xây dựng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Thời đại