Chủ nhật, 14/04/2024 | 21:18
RSS

Trung vệ Hữu Tuấn cập bến Nam Định FC với mức lương khủng

Thứ hai, 05/12/2022, 06:33 (GMT+7)

Theo nguồn tin uy tín, trung vệ Hữu Tuấn của HAGL đã đạt được thỏa thuận gia nhập Nam Định FC.

CLB Nam Định khép lại V.League 2022 với vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn đội xuống hạng là Sài Gòn FC đúng 1 điểm. Dù vậy, việc trụ hạng sớm 1 vòng đấu được xem là kết quả đáng khích lệ đối với Nam Định, nhất là khi đội bóng thành Nam phải thay tướng giữa dòng.

Nhà tài trợ mới tiếp quản từ đầu năm 2022 khẳng định sẽ "phá két" để Nam Định bổ sung lực lượng, hướng đến mục tiêu cao hơn tại V.League 2023 thay vì phải vất vả phải trụ hạng như mọi năm.

Trung vệ Hữu Tuấn cập bến Nam Định FC với mức lương khủng
Trung vệ Hữu Tuấn cập bến Nam Định FC với mức lương và lót tay khủng

Theo nguồn tin uy tín, trung vệ Hữu Tuấn của HAGL đã đạt được thỏa thuận gia nhập Nam Định FC. Hữu Tuấn sinh năm 1992 mùa giải vừa qua khoác áo HAGL với 15 lần ra sân, Hữu Tuấn là mẫu trung vệ có lối đá quyết liệt và thông minh anh sẽ khoác áo Nam Định ở V.league 2023, hợp đồng của Hữu Tuấn và Nam Định có thời hạn 2 năm với mức phí lót tay vào khoảng 5 tỷ.

Mảnh ghép tiếp theo nơi hàng tiền vệ của Nam Định rất có thể là Nguyễn Trọng Đại Hot boy một thời của U23 Việt Nam đã quyết định ra đi tìm bến đỗ mới sau khi kết thúc hợp đồng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cân nhắc tương lai và sự nghiệp, Trọng Đại lựa chọn rời đi.

Ngoài ra hiện tại đội bóng Thành Nam đang đàm phán với Hồng Duy, Văn Thanh ... để hiện thực hóa tham vọng hóa rồng của mình ở mùa giải mới.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại