Thứ sáu, 09/12/2022 | 20:37
RSS

Trọng tài bắt trận HAGL- Bình Định nhận án kỷ luật

Thứ hai, 31/10/2022, 07:43 (GMT+7)

Mắc sai lầm ở vòng 22 V.League, trọng tài trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã phải nhận án kỷ luật rất nặng từ ban trọng tài.

Tại trận HAGL tiếp Sài Gòn, trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã 2 lần cho đội chủ nhà hưởng phạt đền ở các phút 19 (Công Phượng sút hỏng) và 90+1 (Văn Thanh sút thành công ấn định tỉ số hòa 1-1).

Đáng chú ý ở quyết định thổi quả phạt đền thứ 2, các thành viên đội Bình Định bức xúc và khẳng định các cầu thủ đội khách chưa chạm vào người Minh Vương trong tình huống tiền vệ này ngã trong vòng cấm Bình Định, tuy nhiên trọng tài Nhớ không thay đổi quyết định và Văn Thanh đã ấn định tỷ số hòa 1-1 cho đội bóng phố Núi.

Từ góc máy quay chậm của truyền hình, cựu Phó ban Trọng tài Đoàn Phú Tấn kết luận, Minh Vương (bên phải ảnh) tự vấp ngã chứ không chịu sự tác động nào của cầu thủ Bình Định. Sau trận, Minh Vương cho biết, anh “cảm nhận bị tác động và ngã trong vòng cấm CLB Bình Định”.

Trọng tài bắt trận HAGL- Bình Định nhận án kỷ luật
Bình Định có trận hòa đáng tiếc trước HAGL ở vòng 22 V.League

Tuy nhiên, cầu thủ Đỗ Văn Thuận của Bình Định tiết lộ, sau khi ngã, chính Minh Vương đã lắc đầu và nói rằng đó không phải phạt đền vì chưa chạm vào ai. 

Theo nguồn tin riêng của Webthethao, trọng tài Trần Ngọc Nhớ sẽ bị cấm làm nhiệm vụ đến hết V.League 2022 sau sai lầm nghiêm trọng ở vòng 22 vừa qua. Trọng tài Nhớ là “tân binh” ở V.League khi có mùa giải đầu tiên bắt chính.

Ông được phân công bắt 4 trận trước đó gồm Bình Dương vs Viettel (vòng 15), Bình Định vs Hà Nội (vòng 11), HAGL vs Bình Dương (vòng 8) và Đà Nẵng vs Hà Tĩnh (vòng 3). Ngoài ra, ông còn làm trọng tài bàn ở 7 trận đấu khác. Trọng tài Nhớ bị đánh giá có năng lực không tốt.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại