Thứ bảy, 19/06/2021 | 13:04
RSS

Chồng đẩy vợ mang thai 9 tháng ra khỏi ô tô đang chạy

Thứ hai, 21/10/2019, 07:43 (GMT+7)

Một người đàn ông sống tại Anoka, Mỹ đã đẩy vợ đang mang thai 9 tháng của mình ra khỏi cửa xe đang di chuyển trên đường về nhà.

Tai nạn đã gây thương tích cho người phụ nữ cùng đứa bé chưa sinh của họ. Sau khi ngã xuống vỉa hè, người phụ nữ ngay lập tức được đưa đến bệnh viên Regions cấp cứu. Theo đơn kiện hình sự nộp tại Tòa án quận Ramsey, người lái xe là chồng cô, Lance Lamar Boothe, 24 tuổi đi cùng đứa con 10 tháng tuổi.

Theo cáo trạng, cặp vợ chồng đang lái xe về nhà sau khi làm lễ rửa tội cho đứa con chuẩn bị ra đời. Vì bất đồng quan điểm mà họ đã mâu thuẫn với nhau. Một trong hai người lái xe đi giữa xe của Boothe đã nhìn thấy Boothe túm tóc vợ và đánh vào mặt cô.

Một người phụ nữ lái xe phía trước cặp vợ chồng dừng xe và ra ngoài. Chiếc xe của Boothe cũng dừng lại. Khi cô mở cửa sau chiếc xe mà Booth đang ở trong cố gắng giằng anh ta ra khỏi người vợ đang mang thai, anh ta đã trèo qua bảng điều khiển trung tâm và đẩy vợ của mình ra xa cửa ghế lái.

Trong cơn thịnh nộ, chồng đẩy vợ mang thai 9 tháng ra khỏi ô tô đang chạy
Ảnh minh họa

Sau đó, anh ta điều khiển tay lái ra, nhấn ga và bắt đầu lái đi. Khi chiếc xe đang di chuyển xuống đường, anh ta đẩy người vợ đang mang thai ra khỏi xe.

Hai nhân viên cảnh sát trong khu vực, cũng như các nhân chứng khác, đã báo cáo nhìn thấy vụ việc. Cảnh sát đã đuổi theo Booth qua vài tòa nhà trước khi anh ta dừng lại. Anh ta đã bất hợp tác khi bị bắt, còn nói cảnh sát “bắn đi”. 

Có vẻ như Booth bị ảnh hưởng bởi ma túy hoặc rượu vào thời điểm đó. Hiện vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm máu. Tình trạng của người phụ nữ mang thai cũng như tình trạng em bé trong bụng cô không được tiết lộ trong hồ sơ.

Booth bị buộc tội hôm thứ Hai với tội bạo hành gia đình ở cấp độ trọng tội và hoạt động bạo lực hình sự dẫn đến tổn hại cơ thể. Phiên tòa tới dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/10.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN