Thứ hai, 14/06/2021 | 22:20
RSS

Thủy Tiên ‘nổi da gà’ vì mức độ 'sến trường tồn, sến bất diệt' của Công Vinh

Thứ hai, 21/10/2019, 07:02 (GMT+7)

Trước tình cảm của chồng dành cho mình, Thủy Tiên thừa nhận "nổi da gà" vì mức độ "sến trường tồn, sến bất diệt" của Công Vinh.

Thủy Tiên nổi da gà vì mức độ 'sến trường tồn, sến bất diệt' của Công Vinh

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thủy Tiên đăng tải lời nhắn của Công Vinh dành cho cô: "Trải qua 10 năm ngày 20/10, có lúc vợ chồng mình ở bên nhau, xa nhau, nhiều lúc mình cũng không nhớ lắm ngày này vì đối với ba ngày nào cũng là ngày đặc biệt.

Ngày nào mà không phải là ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, ngày nào mà phụ nữ không chăm cho chồng, chăm cho con, chăm cho hạnh phúc gia đình. Ba luôn cảm ơn ông trời vì đã cho ba gặp mẹ và lấy mẹ, đó là may mắn và hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều lắm, tình yêu của ba à. Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc". 

Thủy Tiên nổi da gà vì mức độ 'sến trường tồn, sến bất diệt' của Công Vinh

Trước tình cảm của chồng dành cho mình, Thủy Tiên thừa nhận "nổi da gà" vì mức độ "sến trường tồn, sến bất diệt" của Công Vinh.  "Đã hơn 10 năm trôi qua... nhiều thứ đã đổi thay.. nhưng đối với em có 1 thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi đó là sự sến “đỉnh cao” của anh.. anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà khi có dịp... Dành cho buổi sáng 20.10 thức dậy và cảm thấy “sến trường tồn, sến bất diệt", Thủy Tiên chia sẻ. 

Thủy Tiên - Công Vinh công khai yêu nhau vào năm 2008 - thời điểm chàng được xem là "người hùng" của bóng đá Việt khi góp công giúp đội nhà vô địch giải đấu lớn, còn nàng lại "làm mưa làm gió" khắp các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. 

Sau thời gian yêu đương ngọt ngào nhưng cũng không ít thị phi, cả hai quyết định về chung nhà vào năm 2012 và có công chúa nhỏ Bánh Gạo.

Không chỉ được ngưỡng mộ khi có sự nghiệp thành công, hạnh phúc trọn vẹn, cặp đôi này còn khiến nhiều người phải trầm trồ bởi lối sống xanh, an lành trong khu vườn quanh nhà với nhiều loại rau quả sạch tự cung - tự cấp.

Những câu chuyện đời thường, mộc mạc được cả hai chia sẻ cũng diễn ra như bao gia đình khác: một cô con gái hết lòng bảo vệ ba, những câu than vãn của người mẹ về kiếp "đẻ thuê"... rồi đến những hình ảnh hạnh phúc khi cả 3 người quây quần bên tổ ấm... 

Tùng Ninh
Theo Đời sống Plus/GĐVN