Thứ ba, 25/01/2022 | 03:37
RSS

Thủy Tiên kể chuyện ‘chỉnh đốn’ kẻ say xỉn khiến Công Vinh bất ngờ

Thứ hai, 10/06/2019, 07:33 (GMT+7)

Chứng kiến cảnh vợ làm ầm lên với kẻ say xin, từ đó về sau mỗi lần cãi nhau Công Vinh đều 'ngoan hẳn'.

Thủy Tiên kể chuyện quyền lực trước Công Vinh
Thủy Tiên kể chuyện quyền lực trước Công Vinh 

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Thủy Tiên chia sẻ chuyện gặp kẻ xay xỉn và hành động của cô khiến nhiều người bất ngờ: "Xem cái clip chồng say đánh vợ có bầu giữa đường nổi máu điên ghê, mình là con gái mà gặp mình có mặt ở hiện trường thì anh trai xác định guốc vào mắt mà nón bảo hiểm vào mặt mũi ảnh ngay và luôn à. xã hội sao nhiều người vô tình với cái xấu vậy?

Hôm rồi có 1 anh say rượu chạy vào khu nhà mình, chú bảo vệ chạy theo giữ chân lại mà ổng cứ xỉn rồi nói lung tung làm dữ và láo với bảo vệ, chú lớn tuổi làm không lại.

Mình đến nói chuyện quay qua láo với mình luôn không cho mình tắt máy xe, mình đạp 1 phát bẻ tay ổng lấy chìa khoá cất luôn xong hét ầm lên kêu bảo vệ “chú kêu công an vào lập tức cho con, giữ xe ảnh lại, say xỉn anh chết 1 mình anh cũng chả ai quan trọng, nhưng lo cho người khác bị anh tông chết, gia đình anh đâu? Kêu ai tỉnh đến lấy xe thì tôi cho đi còn anh tự đi bộ mà về” làm ầm lên cha nội sợ quá xin lỗi mình ríu rít mặt tỉnh rượu luôn.

Chồng mình sau khi chứng kiến cảnh này từ đó về sau mỗi lần cãi nhau thấy ổng ngoan hẳn, anh bảo vệ từ đó về sau mỗi lần mình ra vào cổng là cười chào tươi thôi rồi.. Feeling đàn chị dễ sợ, thật quyền lực chứ hahaha".

Là biểu tượng hạnh phúc của showbiz Việt, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình yêu chân thành. Chân sút xứ Nghệ còn được nhận xét là ông chồng tâm lý bậc nhất làng giải trí mỗi khi lên tiếng chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân.

"Đối với tôi, tiền vừa đủ để trang trải cho cuộc sống, còn hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng. Tôi có thể đánh đổi mọi thứ để gia đình được hạnh phúc"; "Phụ nữ luôn có đa tính cách trong một ngày nên là người đàn ông thì nên chiều phụ nữ"..., Công Vinh từng bộc bạch.

Hiện Công Vinh - Thủy Tiên sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến bao người mơ ước. Hai vợ chồng và cô con gái đầu lòng Bánh Gạo hiện đang sống trong căn "bạch dinh" triệu đô tọa lạc ở khu đất vàng Nam Long ở quận 7, TP HCM. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN