Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:22
RSS

Thủy Tiên bức xúc khi tự truyện Công Vinh bị chỉ trích

Thứ sáu, 01/06/2018, 16:30 (GMT+7)

Cuốn tự truyện Phút 89 của ông xã Công Vinh nhận nhiều chỉ trích, Thủy Tiên cho biết, cô rất tức giận và căm thù những người tuyên truyền không đúng sự thật.

Thủy Tiên bức xúc khi tự truyện Công Vinh bị chỉ trích
Thủy Tiên bức xúc khi tự truyện Công Vinh bị chỉ trích

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa đăng một status dài bức xúc việc cuốn tự truyện Phút 89 của ông xã bị nhiều người chỉ trích khi chưa chịu đọc tác phẩm. Nữ ca sĩ cho biết, cô rất tức giận và căm thù những người tuyên truyền không đúng sự thật. 

"Tôi chưa thấy ai đã đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu, phỉ báng cá nhân nào. Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại đi nói xấu bóp méo sự thật. Con voi là con voi, cái chân voi hay cái đuôi voi không phải là con voi, văn hoá ta đa phần y như thầy bói mù để cho một số trang lá cải dẫn dắt, chửi bới", Thủy Tiên viết.

Bà xã của CV9 tâm sự, trong sách có rất nhiều câu chuyện cảm động, tốt đẹp về những người bạn đồng đội. Những kinh nghiệm cá nhân quý báu đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử thế nào, các bí quyết nghề nghiệp, anh cũng chả giấu mà nói hết.

 "20 năm cống hiến, trải qua 7 đời HLV đội tuyển và chơi ở rất nhiều CLB chuyên nghiệp khác nhau, gặp bao nhiêu trường hợp phải đối diện, bao nhiêu vấn đề cần nhìn nhận. Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai. Các bạn cố tình bóp méo sự thật hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của quyển tự truyện này để làm gì?", Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên cho biết: "Phỏng vấn ông HLV Riedl, tôi tự hỏi ngay cả đối với người Việt Nam mà các bạn còn đâm bị thóc chọc bị gạo sai sự thật được thì với 1 người không hiểu tiếng Việt như ông thì sẽ được bơm đến cỡ nào để câu view giật tít? Những câu phỏng vấn cuối có vẻ ông cảm nhận được sự kích động chỉ trích từ câu hỏi gài của PV nên HLV Riedl nói rất nghiêm túc: “Tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Nhưng tôi sẽ không chỉ trích ai hết”.

 “Mỗi lần gặp nhau, tôi chỉ cần ôm Vinh thật chặt và chúng tôi sẽ lại có một cuộc trò chuyện thân tình”. Tôi đánh giá văn hoá ông ấy cực kỳ văn minh các báo lại cũng chả đăng và cắt ghép nốt. 

Xem thêm: Thủy Tiên: Tôi muốn có nhiều tiền để làm từ thiện

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN