Thứ sáu, 24/09/2021 | 06:41
RSS

Trộm đột nhập phòng ngủ cầu thủ HAGL lấy đi nhiều tài sản giá trị

Thứ tư, 08/05/2019, 07:51 (GMT+7)

Mới đây, đạo chích đã ghé thăm học viện HAGL JMG và lấy đi nhiều tài sản có giá trị của các cầu thủ đội một đội bóng phố Núi.

Theo thông tin từ báo Gia Lai, đêm ngày 4 rạng sáng ngày mùng 5/5, kẻ gian đã đột nhập vào phòng ngủ của các cầu thủ đội một HAGL ở trung tâm bóng đá Hàm Rồng, Pleiku. Lợi dụng lúc các cầu thủ ngủ say, kẻ gian đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị của của Nguyễn Phong Hồng Duy, Lê Đức Lương, A Hoàng…

Đạo trích đã ghé thăm học viện HAGL JMG và lấy đi nhiều tài sản có giá trị
Đạo trích đã ghé thăm học viện HAGL JMG và lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Ảnh: Báo giao lai

Theo thống kê, kẻ trộm đã lấy đi 7 triệu đồng tiền mặt, gồm cả ngoại tệ và 7 điện thoại di động, tổng thiệt hại rơi vào khoảng 140 triệu đồng. Ngoài những cầu thủ đội một, một số cầu thủ của đội U19 như Kiên Quyết, Dụng Quang Nho cũng bị trộm lấy mất tài sản. Hiện tại công an đã vào cuộc điều tra khoanh vùng đối tượng, trích xuất camera an ninh để nhanh chóng tìm ra kẻ trộm trên. 

Sau chiến thắng 2-0 trước Nam Định ở vòng 8 V.League HAGL đã vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 10, và tạm thoát khỏi khủng hoảng. Đội bóng phố Núi sẽ có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trên sân của Viettel vào lúc 19h chủ nhật tuần này.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

Thanh Nhàn
Theo Đời sống Plus/GĐVN