Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:47
RSS

Trộm váy 160 nghìn đồng, nữ sinh bị chủ shop quần áo hành hạ dã man

Thứ bảy, 04/12/2021, 07:14 (GMT+7)

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc nữ sinh trộm một chiếc váy ở một shop quần áo tại TP Thanh Hóa bị chủ quán bắt được quả tang và hành hạ dã man.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Clip nữ sinh bị chủ shop quần áo bắt quả tang ăn cắp váy và hành hạ dã man

Sáng 3/12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một nữ sinh (khoảng 15 – 16 tuổi) trộm một chiếc váy ngắn (trị giá 160.000 đồng) ở shop quần áo Mai Hường trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa bị chủ quán bắt được quả tang.

Trong đoạn clip, không ngừng khóc lóc xin tha “em biết lỗi rồi chị ơi!” và hứa sẽ bồi thường chiếc váy đó tuy nhiên chủ shop không bỏ qua. Có lẽ vì sợ bị quay clip đưa lên mạng nên thiếu nữ liên tục dùng mũ bảo hiểm che mặt.

Một số người có mặt tại cửa hàng quần áo còn hỗ trợ chủ quán khống chế để chủ shop cầm kéo đánh vào đầu, cắt tóc và dây áo ngực của nữ sinh này. Suốt đoạn clip, người phụ nữ liên tục lớn tiếng đe dọa, hành hung kéo bằng được chiếc mũ bảo hiểm ra để quay khuôn mặt cô gái.

Trộm chiếc váy 160k, nữ sinh bị chủ shop quần áo hành hạ dã man

Trộm chiếc váy 160k, nữ sinh bị chủ shop quần áo hành hạ dã man

Lực lượng chức năng có mặt khám xét và tiến hành thu giữ hàng hóa bên trong shop. Ảnh: Vietnamnet

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, Công an phường Lam Sơn và Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc. Gia đình nhà nữ sinh cũng đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Rạng sáng 4/12, Công an Thanh Hóa tiến hành khám xét shop quần áo Mai Hường nơi nữ sinh bị đánh đập, cắt tóc. Tại hiện trường có hàng chục người mặc sắc phục công an khám xét đồng thời tiến hành thu giữ hàng hóa bên trong shop.

Trước cửa shop, ô tô tải đang chờ sẵn để bốc hàng lên xe. Rất nhiều người dân hiếu kỳ, bức xúc trước hành xử của chủ shop đứng xem bên ngoài. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại