Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:37
RSS

Thông tin mới nhất vụ thiếu nữ 15 tuổi bị hành hạ dã man ở Thái Bình

Thứ ba, 27/07/2021, 10:44 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn, nhóm đối tượng ở cùng phòng trọ đã đánh đập cô gái 15 tuổi dã man. Chúng còn bố trí người quay clip để tung lên mạng xã hội nhằm làm nhục nạn nhân.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Thông tin trên VNE cho biết, ngày 26/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà khởi tố Hà (17 tuổi, trú xã Tân Hòa) về tội Làm nhục người khác và Giữ người trái pháp luật theo điều 155, điều 157 Bộ luật Hình sự; Phạm Văn Lộc (16 tuổi, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) về tội Làm nhục người khác, theo điều 155 Bộ luật Hình sự.

Theo điều tra, ngày 16/7, Hà cùng bạn tên Thư đến thuê phòng tại thị trấn Hưng Hà. Hai ngày sau, Thư rủ Linh (15 tuổi, quê Thanh Hóa) về ở cùng. Thư và Linh trước đó ra Hải Phòng tìm việc làm tại quán karaoke nhưng thời gian này các quán đóng cửa.

Khoảng 21h ngày 22/7, tại nhà trọ, Linh và Thư xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Thư, Hương và Hà dùng chân tay, dép đánh vào mặt Linh. Sợ người dân xung quanh phát hiện, nhóm này lấy khăn bông nhét vào mồm để không thể la hét, lột quần áo... Hà bảo Phạm Văn Lộc và Trần Ngọc Nhất (16 tuổi) dùng điện thoại quay video Khi cả nhóm ra ngoài, Linh trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hưng Hà đã vào cuộc và nhanh chóng xác định được nhóm đối tượng đánh đập Linh, đồng thơi đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

 

Công an huyện Hưng Hà xác định Hà là trực tiếp đánh nạn nhân và kêu Lộc dùng điện thoại ghi hình để phát tán hình ảnh nhạy cảm của nạn nhân lên mạng xã hội với mục đích làm nhục. Hành vi của những người liên quan khác đang tiếp tục được xác minh.

Tuấn Anh
Theo Giáo dục & Thời đại