Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:19
RSS

Người đàn ông hành hạ dã man bé trai 5 tuổi ở Bình Dương khai gì?

Thứ năm, 05/08/2021, 11:13 (GMT+7)

Công an Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Lê Hoài Nam để làm rõ hành vi hành hạ bé trai 5 tuổi trong đoạn clip gây phẫn nộ mạng xã hội. Bước đầu Nam đã thừa nhận hành vi của mình.

Tối 04/8, dư luận vô cùng bức xúc khi xem đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông hành hạ dã man một bé trai khoảng 5 tuổi. Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông liên tục tát, dùng chân đạp, thậm chí người đàn ông này còn nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm, đuổi em ra khỏi nhà.

Mặc dù có một người phụ nữ xuất hiện trong video được em bé gọi là mẹ, nói "con bảo vệ mẹ không mẹ chết" nhưng khi em bé bị người đàn ông đánh suốt nhiều phút, người mẹ không can thiệp mà đứng nép về phía nhà vệ sinh.

Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ. Nhưng kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công hai mẹ con, bắt người phụ nữ phải lựa chọn "hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này".


Hình ảnh cắt từ clip.

Khi em bé nhắc đến các bạn, người đàn ông trong video càng hung hãn đánh em nặng hơn. Từ góc quay video cho thấy sự việc được một người trên căn gác của căn phòng quay lại. Từ chứng cứ này, công an đã vào cuộc tạm giữ người đàn ông.

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Bình Chuẩn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành tạm giữ đối tượng.

Tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là Lê Hoài Nam (sinh năm 1992, ngụ tại quận 8, TP.HCM). Nam cũng thừa nhận hành vi bạo hành bé Nguyễn Phúc A. (sinh năm 2016). Nam cho biết mình đang cùng người phụ nữ tại phường Bình Chuẩn chung sống như vợ chồng và bé A. là con riêng của "vợ hờ".

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Nam theo quy định pháp luật

Thi Ngọc
Theo Giáo dục & Thời đại