Thứ bảy, 15/08/2020 | 14:41
RSS

Triệu Vy xoá loạt ảnh của chồng, lại rộ tin đồn ly hôn

Thứ bảy, 04/07/2020, 10:18 (GMT+7)

Rất nhiều người hâm mộ phát hiện ra sự bất thường trên Instagram của Triệu Vy khi cô xóa hết ảnh chồng.

Triệu Vy xoá loạt ảnh của chồng, lại rộ tin đồn ly hôn
Triệu Vy xoá loạt ảnh của chồng, lại rộ tin đồn ly hôn 

Trang QQ đưa tin, mới đây netizen xứ Trung đã phát hiện ra một sự bất thường không hề nhẹ trên trang MXH của Triệu Vy. Hàng loạt các bức ảnh chụp chồng của nàng "Én Nhỏ" bỗng dưng "bốc hơi" một cách đáng ngờ. Điều này làm dấy lên thông tin nữ diễn viên đã ly hôn với chồng Huỳnh Hữu Long sau thông tin vị đại gia này đang vỡ nợ với số tiền khủng.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy kết hôn năm 2008. Cả hai được xem là cặp đôi giàu có bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ khi nắm trong tay khối gia sản một tỷ USD. Triệu Vy và chồng tham gia điều hành khoảng 7 công ty. Cô cũng là nữ diễn viên hiếm hoi có lọt vào danh sách tỷ phú Trung Quốc cùng ông xã.

Triệu Vy xoá loạt ảnh của chồng, lại rộ tin đồn ly hôn
Triệu Vy xóa ảnh của chồng cùng con gái.

Năm 2016, vợ chồng "Én nhỏ" vướng phải lùm xùm trong kinh doanh Công ty truyền thông của cả hai bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán như: sử dụng công cụ "đòn bẩy tài chính", khai khống giấy tờ, lập công ty ma để trục lợi...

Ủy ban chứng khoán Thượng Hải sau đó ban hành lệnh cấm đối với Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Theo đó, vợ chồng nữ nghệ sĩ cùng một số cộng sự liên quan bị bãi miễn toàn bộ chức vụ quan trọng tại công ty và không được tham gia vào thị trường cổ phiếu trong 5 năm.

Không những vậy, doanh nhân họ Huỳnh còn được cho là gặp khó khăn về tài chính, bị tố cáo quỵt nợ 28 triệu USD. Sau khi vướng phải các rắc rối kinh tế, Triệu Vy và chồng ít xuất hiện cùng nhau, có tin cặp đôi đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Triệu Vy không lên tiếng xác nhận.

Triệu Vy xoá loạt ảnh của chồng, lại rộ tin đồn ly hôn
Vợ chồng Triệu Vy và Hữu Long

Đầu năm 2020, một nhân vật tai to mặt lớn trong giới tài chính là Thái Nhất Phượng đã tiết lộ với truyền thông rằng Huỳnh Hữu Long đang nợ số tiền lên tới 200 triệu Tệ (tương đương 700 tỷ đồng) và bị khởi kiện.

Ông xã Triệu Vy đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên có rất nhiều nhân vật vướng vào vụ việc này, điều này khiến dân tình càng nghi ngờ chồng Triệu Vy đang vỡ nợ, không có khả năng chi trả. Sau đó, đã có vô số tin đồn hai vợ chồng ly hôn, tuy nhiên hai vợ chồng không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Hiện Triệu Vy vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về lý do xoá ảnh trên Instagram.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN