Thứ năm, 16/07/2020 | 00:07
RSS

Sau 30 năm không có con, Lương Triều Vỹ lên chức bố ở tuổi 57?

Thứ hai, 22/06/2020, 16:55 (GMT+7)

Vì Lưu Gia Linh không có khả năng sinh con nên đã phải tìm người mang thai hộ ở nước ngoài.

Lương Triều Vỹ lên chức bố sau 30 năm không có con?
Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh bên nhau 30 năm.

Mới đây có nguồn tin cho biết Lương Triều Vỹ đã lên chức bố ở tuổi 57.

Được biết, vì Lưu Gia Linh không có khả năng sinh con nên đã phải tìm người mang thai hộ ở nước ngoài. Tuy đứa bé và Lưu Gia Linh không có quan hệ máu mủ nhưng nữ diễn viên đã thật sự rất vui khi có thể thỏa mãn ước nguyện làm mẹ từ bấy lâu của mình.

Trước khi Lương Triều Vỹ có con, Lưu Gia Linh vẫn luôn canh cánh trong lòng, bản thân cô cũng là người rất yêu trẻ. tin tức Lương Triều Vỹ có con gây xôn xao trên các diễn đàn, tuy nhiên anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc này.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh hẹn hò từ năm 1989, khi cả 2 đều là “Tiểu sinh – Hoa đán” hàng đầu của đài TVB. 

Năm 2008, sau 20 năm yêu mặn nồng và trải qua nhiều biến cố, cặp trai tài gái sắc của màn ảnh Hoa ngữ Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh đã nên duyên vợ chồng.

Sau 30 năm không có con, Lương Triều Vỹ lên chức bố ở tuổi 57?
Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ hạnh phúc bên nhau sau 30 năm.

Từ đó đến nay, Lương Triều Vỹ đã 57, Lưu Gia Linh 53 tuổi nhưng cả hai vẫn chưa có con.

Tuy nhiên, chuyện con cái dường như không dễ dàng gì với mong mỏi của Lưu Gia Linh. Cô đã tìm tới đủ phương thức nhưng không thành công.

Được biết, nguyên nhân khiến cặp đôi nổi tiếng này không có con chủ yếu đến từ sức khỏe của Lưu Gia Linh. Theo các chuyên gia, bệnh viện tốt nhất tại Hồng Kông đều đã tiến hành kiểm tra cho Lưu Gia Linh và phát hiện ống dẫn trứng của Lưu Gia Linh gặp vấn đề khiến cô khó có thể thụ thai.

Mặc dù đã làm phẫu thuật, nhưng do nhiều tuổi và quá khứ ăn chơi nên việc sinh nở của cô càng khó khăn. Thời trẻ của nữ diễn viên chìm trong việc dùng rượu, bia, thuốc lá không ngừng nghỉ.

Có lẽ điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cô, khiến không chỉ tự thụ thai mà ngay cả việc thụ tinh nhân tạo cũng vô cùng nan giải.

Cầu cứu y học không được, hai vợ chồng đã cầu cứu tới cả yếu tố tâm linh, khi bị phóng viên bắt gặp tới một ngôi đền nổi tiếng ở Ấn Độ để cầu tự.

Thêm vào đó, Lương Triều Vỹ vốn đã không có ý định sinh con nên họ sống cuộc sống chỉ có hai vợ chồng trong suốt nhiều năm liền.

"Từ trước tới nay chưa hề nghĩ tới việc có con cái. Tôi đã phải chăm sóc rất nhiều người, mẹ, em gái, Lưu Gia Linh, không thể chăm sóc thêm ai được nữa.

Lưu Gia Linh gặp chuyện gì nhỏ nhặt tôi đã lo lắng như vậy, con chó nuôi chết tôi cũng đau lòng như thế, con cái gặp chuyện gì tôi biết phải làm sao?", Lương Triều Vỹ nói.

Vì vậy cuối cùng, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã từ bỏ ý định sinh con, vì tuổi tác hai người không còn trẻ.

 

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN