Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:00
RSS

Triệu Vy lần đầu lên tiếng về chuyện nhiều người đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ ba, 29/10/2019, 07:11 (GMT+7)

“Có lúc mong mọi người khi đi chỉnh sửa, đừng làm giống người khác quá, sẽ mất đi bản sắc của mình", Triệu Vy nói.

Triệu Vy hi vọng mọi người đừng phẫu thuật thẩm mỹ giống nhau quá

Vào nghề từ năm 1993, tính đến nay "Én nhỏ" Triệu Vy đã có hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật ở showbiz Hoa Ngữ. Là người chứng kiến biết bao thăng trầm của điện ảnh Trung Quốc ở những năm vừa qua, Triệu Vy đủ sức nặng để nhận lời làm huấn luận viên của chương trình truyền hình chuyên về diễn xuất "Diễn Viên Mời Vào Chỗ".

Trong buổi phỏng vấn với Sina, én nhỏ năm nào đã có những chia sẻ rất chân tình về câu chuyện diễn viên ngày nay hơi lạm dụng công nghệ làm đẹp khiến cho diễn xuất của họ ngày càng căng cứng.

Theo suy nghĩ của Triệu Vy, nhan sắc đối với diễn xuất là một con dao hai lưỡi. Nếu trầm mê hay say sưa với nhan sắc quá đà sẽ gây đến sự phiền nhiễu và như một sợi dây quấn chặt lấy họ. “Nếu bạn lấy mọi tinh thần đặt vào ngoại hình của bản thân hơn là hứng thú và hiểu biết trong diễn xuất thì không thể trách tại sao khán giả lại mắng vào mặt bạn. Khán giả họ sẽ nói bạn có vẻ đẹp bên ngoài nhưng không biết diễn xuất”.

Triệu Vy hi vọng mọi người đừng phẫu thuật thẩm mỹ giống nhau quá

Bản thân Triệu Vy không hề bài xích chuyện các "chị em" Hoa Ngữ sử dụng các công cụ làm đẹp tiên tiến. 

“Phẫu thuật thẩm mỹ không phải chuyện xấu. Nếu bạn cảm thấy vẻ ngoài của bản thân không tốt trong cuộc sống thì chỉnh sửa là một người bác sĩ tốt vì nó có thể cứu giúp cho bạn, cho bạn sư tự tin và hi vọng. Tuy nhiên có nhiều cô nàng vốn đã xinh đẹp đã rất tự nhiên nhưng lại muốn xinh đẹp hơn thì lúc này chỉnh sửa sắc đẹp đã biến thành kẻ giết người”.

Việc chỉnh sửa nhẹ một vài điểm trên gương mặt đã làm cho giới giải trí giảm đi những gương mặt cá tính, “Có lúc mong mọi người khi đi chỉnh sửa, đừng làm giống người khác quá, sẽ mất đi bản sắc của mình.

Câu nói đùa "sửa đừng giống nhau" thoạt nghe vui tai nhưng nó đang là vấn nạn của điện ảnh, khi hiện nay có quá nhiều diễn viên đi thẩm mỹ như chung một tiệm.

GN
Theo Đời sống Plus/GĐVN