Chủ nhật, 12/07/2020 | 06:28
RSS

Thực hư thông tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng bắt tay làm lại 'Hoàn Châu Cách Cách'

Thứ năm, 14/03/2019, 14:15 (GMT+7)

Danh sách phiên bản điện ảnh được remake với dàn diễn viên cụ thể và được sản xuất bởi Triệu Vy, đạo diễn là Tô Hữu Bằng đã khiến dân mạng cảm thấy khá bất ngờ.

Thực hư thông tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng bắt tay làm lại 'Hoàn Châu Cách Cách'
Thực hư thông tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng bắt tay làm lại 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Hoàn Châu cách cách (1997) là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người Trung Quốc cho đến Việt Nam và được xếp vào hàng ngũ phim truyền hình kinh điển của “đất nước tỷ dân”. Mới đây, danh sách phiên bản điện ảnh được remake với dàn diễn viên cụ thể và được sản xuất bởi Triệu Vy, đạo diễn là Tô Hữu Bằng đã khiến dân mạng cảm thấy khá bất ngờ và hào hứng. Vì bảng cast này được làm rất chi tiết, thông tin từng diễn viên và vai diễn trông rất chuyên nghiệp càng khẳng định được độ chính xác của thông tin này.

Ngoài ra thông tin về dàn diễn viên chính trong bản điện ảnh cũng được hé lộ: Dương Tử San vai Tiểu Yến Tử, Hứa Khải vai Ngũ A Ca, Văn Vịnh San vai Hạ Tử Vi, Trương Triết Hạn vai Nhĩ Khang.

Gây chú ý nhất là sự xuất hiện của "Hạ Tử Vy" bản gốc Lâm Tâm Như trong vai Hạ Vũ Hà, mẹ của Hạ Tử Vy. Bên cạnh đó, Hoàn Châu Cách Cách bản điện ảnh có thể còn có sự xuất hiện của "hoàng hậu" Tần Lam từ Diên Hi Công Lược.


Dàn cast "Hoàn Châu Cách Cách" hội ngộ trong show "Vương Bài Đối Vương Bài"

Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi lẽ Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim truyền hình quốc dân sở hữu lượng fan hùng hậu nhất từ trước đến nay trong lịch sử màn ảnh nhỏ Trung Quốc mà đến nay chưa tác phẩm nào qua mặt được.

Truyền thông đã liên hệ bên phía tác giả nguyên tác Quỳnh Dao để xác nhận thông tin, con dâu của bà đáp lại: Liên quan đến bảng danh sách phân vai này tuyệt đối là giả, không hề có chuyện như vậy. Hiện tại, chỉ có bản remake truyền hình Hoàn Châu Cách Cách đang chuẩn bị tuyển chọn diễn viên, cũng chưa có được danh sách chính thức, bản điện ảnh thì chưa bao giờ có thông tin rằng sẽ bắt đầu triển khai dự án này.

Lời xác nhận này khiến người hâm mộ tỏ ra thất vọng.

Được biết, theo Sina sáng 14/3, các diễn viên tham gia vào tác phẩm đình đám Hoàn Châu cách cách là Trương Thiết Lâm, Vương Diễm, Triệu Mẫn Phân và Triệu Lệ Quyên vừa có màn tái ngộ xúc động sau 20 năm ra mắt bộ phim. Họ không giấu được sự xúc động khi gặp lại nhau, thậm chí, Vương Diễm đã bật khóc nức nở khi diễn viên “Lão phật gia” Triệu Mẫn Phân bước ra. Cả hai ôm nhau thắm thiết trong giây phút hội ngộ.


Xem thêm: Ngọc Trinh mặc gợi cảm ăn sáng.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN