Chủ nhật, 21/04/2024 | 02:20
RSS

Triệt phá ổ nhóm chuyên bắt các cô gái trẻ phục vụ khách hát karaoke

Thứ năm, 06/12/2018, 21:26 (GMT+7)

Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giam 4 đối tượng chuyên bảo kê, chăn dắt và bắt các cô gái trẻ tại các phòng trọ trên địa bàn, sau đó ép họ làm nhân viên quán hát, phục vụ khách.

Triệt phá ổ nhóm chuyên bắt các cô gái trẻ phục vụ khách hát karaokeNhóm người chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên quán hát karaoke tại cơ quan công an

Báo Người Lao Động đưa tin, sáng ngày 6/12, tin từ Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam: Lê Trọng Ánh (SN 1991) và Trần Hoài Giang (SN 1993, đều ngụ xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn), Nguyễn Thế Anh (SN 1987, ngụ phường Tân Sơn, TP Thanh Hoá) và Lê Viết Thắng (SN 1978, ngụ xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn) về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật".

Theo tài liệu từ cơ quan công an, đây là ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt nữ tiếp viên tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Triệu Sơn do Lê Viết Thắng cầm đầu. Theo đó, để bảo kê tranh giành địa bàn làm ăn, Thắng thường cho đàn em đi chăn dắt các nữ tiếp viên trên địa bàn, sau đó bắt nhốt và ép các cô gái này phải “tiếp khách".

Chỉ tính từ đầu tháng 11/2018 đến khi bị bắt, nhóm này đã nhiều lần đến nhà trọ trên địa bàn bắt ép các cô gái làm tiếp viên quán karaoke đem nhốt vào 1 nhà nghỉ thuộc địa bàn xã Hợp Tiến (huyện Triệu Sơn) để "tiếp khách".

Thông tin trên báo Dân Trí, khám xét nơi ở của 2 đối tượng Lê Viết Thắng và Trần Trọng Ánh, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ 2 khẩu súng tự chế và 1 gói ma tuý tổng hợp.

Tại cơ quan công an, 4 đối tượng nói trên thừa nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật của mình là để tranh giành lãnh địa bảo kê, chăn dắt các nữ nhân viên các quán karaoke trên địa bàn huyện.

Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng khác trong ổ nhóm tội phạm này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Xem thêm:

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bỏ lại xe máy, gieo mình xuống sông Hàn

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN