Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:10
RSS

Tăng Thanh Hà trở lại showbiz, Louis Nguyễn nói gì?

06-12-2018 20:06:20

Louis Nguyễn đã có những chia sẻ ngay sau thông tin Tăng Thanh Hà trở lại showbiz Việt với vai trò là một nhà thiết kế.

Tăng Thanh Hà trở lại showbiz, Louis Nguyễn nói gì?
Tăng Thanh Hà trở lại showbiz, Louis Nguyễn nói gì?

Sau nhiều năm mong ngóng, mới đây cộng đồng mạng không khỏi hoang mang trước thông tin Tăng Thanh Hà trở lại làng giải trí sau 6 năm ẩn dật. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc góp mặt trong một sự kiện họp báo show thời trang với vai trò là nhà thiết kế. 

Trong trang phục chỉn chu, thanh lịch, bà mẹ một con khéo khoe vóc dáng "mình hạc xương mai" cùng thần thái đỉnh cao. Nhiều người nhận định, chỉ cần "comeback" thì Hà Tăng sẽ tạo nên cơn sốt trong làng giải trí bất cứ lúc nào. Không những thế, một số đầu báo cũng bàn chuyện mỹ nhân tái xuất khiến nghi án càng có thêm cơ sở tin cậy. 

Trước những thông tin đa chiều về việc sẽ quay trở lại showbiz, Tăng Thanh Hà vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào. Nhưng mới đây, Louis Nguyễn - ông xã mỹ nhân bất ngờ có phản ứng lạ.

Theo đó, Louis Nguyễn đăng tải hình ảnh bà xã trong một sự kiện mới nhất trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Proud husband" (Tạm dịch: Người chồng tự hào).

Dù không sánh bước cùng mỹ nhân họ Tăng trong sự kiện thời trang mà cô sẽ tham gia với vai trò nhà thiết kế, tuy nhiên có thể thấy Louis Nguyễn luôn ủng hộ, động viên và không ngại thể hiện sự tự hào về người vợ xinh đẹp, tài năng của mình. 

Tăng Thanh Hà trở lại showbiz, Louis Nguyễn nói gì?

Sau khi kết hôn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà lui về làm hậu phương vững chắc cho doanh nhân Louis Nguyễn cũng như tham gia công việc kinh doanh của gia đình nhà chồng. 

Dù không còn xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện giải trí hay sàn diễn thời trang nhưng mọi vấn đề về cuộc sống của bà mẹ hai con vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Xem:Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng ngời bên ông xã Louis Nguyễn sau tin đồn mang thai lần 3

 

 

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN