Thứ ba, 04/08/2020 | 12:19
RSS

Tranh giành chỗ ngồi, một phụ nữ bán hoa quả bị đâm tử vong

Thứ hai, 13/07/2020, 15:31 (GMT+7)

Mâu thuẫn do tranh giành chỗ ngồi ở chợ, một phụ nữ bán hoa quả ở huyện Mê Linh, TP.Hà Nội bị đâm tử vong.

Sự kiện:
Hà Nội

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/7 tại khu vực chợ Yên (xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội), một người phụ nữ đang ngồi bán hoa quả thì bị một người đàn ông đâm từ phía sau. Được biết, người đàn ông này cũng là người bán hàng ở khu vực chợ Yên.

Một số người chứng kiến cho biết sự việc xảy ra quá bất ngờ nên chị bán hàng và những người xung quanh không kịp trở tay. “Khi tôi chạy đến, chị bán hàng đã chảy máu ở bụng, đầu và dần lịm đi”, một người dân cho hay.

Chiều 13/7, ông Trần Văn Trung - Chủ tịch xã Tiền Phong xác nhận vụ việc trên. Theo ông Trung vụ việc xảy ra lúc khoảng gần 10h sáng, hai người xảy ra mâu thuẫn trong đó có 1 nam và 1 nữ đều bán hàng hoa quả ngồi cạnh nhau, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng là do tranh giành chỗ ngồi.

“Hai người đã có xích mích từ trước, có thể do quá trình buôn bán giành khách. Sau khi to tiếng, người đàn ông lấy dao đâm vào bụng người phụ nữ. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ bị nguy kịch được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Nhiệt đới Trung ương nhưng không qua khỏi”, vị này nói.

Tranh giành chỗ ngồi, một phụ nữ bán hoa quả bị đâm tử vong
Hiện trường vụ việc.

Chị S., người chứng kiến sự việc cho biết: “Trước lúc đó có khách đến hỏi mua hàng, do là khách quen nên chị này mời. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà người đàn ông (cùng bán hàng bên cạnh) có sự mâu thuẫn, anh ta liền chạy đi mua con dao về gây án. Khi thấy sự việc ồn ào, tôi chạy đến ôm chị bán hàng, thì lúc này máu chảy ở bụng và đầu, mắt đã trợn lên rồi”.

Theo người dân, khu vực hai người bán hàng ngồi kinh doanh vốn không phải là chợ nhưng trước nay vẫn tập trung khá đông hoạt động mua bán, các mặt hàng chủ yếu là nông sản của người dân trong xã và các địa phương lân cận.

Được biết, đối tượng gây án là Đào Đại Vương – SN 1987 ở xã Tiền Phong (Mê Linh, Hà Nội), còn nạn nhân là chị Đặng Thị H. (SN 1980) ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh (Mê Linh, Hà Nội). Đồng thời đối tượng gây án đã bị tạm giữ để điều tra.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN