Chủ nhật, 23/01/2022 | 03:18
RSS

Trấn Thành gây tranh cãi khi nhận xét thí sinh Rap Việt là 'bệnh hoạn'

Chủ nhật, 28/11/2021, 14:00 (GMT+7)

Nhận xét thí sinh Rap Việt là "bệnh hoạn" của Trấn Thành trên sóng truyền hình tạo ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Sự kiện:
Trấn Thành

Sau thành công của mùa 2, Rap Việt mùa 2 tiếp tục lên sóng thu hút được sự chú ý của khán giả. Đảm nhận việc dẫn chương trình mùa 2 vẫn là MC Trấn Thành Mới đây, trong trailer tập 8, ê-kíp hé lộ sự xuất hiện của team HLV Rhymastic với nhiều chiến binh nặng ký.

Tuy nhiên, khoảnh khắc gây tranh cãi nhất thuộc về MC Trấn Thành khi nhận xét thí sinh bằng câu từ nhạy cảm. Vì quá phấn khích trước màn biểu diễn của một thí sinh, Trấn Thành nói:  "Trời ơi, chỉ có bệnh hoạn mới viết ra được những giai điệu như thế này".

Trấn Thành gây tranh cãi khi nhận xét thí sinh Rap Việt là bệnh hoạn

Trấn Thành gây tranh cãi khi nhận xét thí sinh Rap Việt là bệnh hoạn

Vì quá phấn khích, Trấn Thành nhận xét thí sinh với từ "bệnh hoạn" được cho là nhạy cảm.

Nhận xét của Trấn Thành ngay lập tức gây ra cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội Nhiều người cho rằng, việc sử dụng từ bệnh hoạn trên sóng truyền hình như vậy là không phù hợp dù ai cũng biết rằng Trấn Thành chỉ muốn khen ngợi sự sáng tạo, cái "điên" mới lạ của thí sinh mà thôi.

Đây không phải lần đầu ông xã Hari Won vạ miệng khi dùng từ "bệnh hoạn". Trong tập mở màn mùa 2, dân mạng cũng chứng kiến việc nam MC dùng từ "nặng ký" khi nói về ngoại hình một thí sinh.

Trấn Thành gây tranh cãi khi nhận xét thí sinh Rap Việt là bệnh hoạn

Trấn Thành bị soi vì nhận xét ngoại hình thí sinh. 

Khi thí sinh Vsoul xuất hiện, MC Trấn Thành đã hỏi thí sinh nặng bao nhiêu ký và câu trả lời là hơn 100kg. Ngay lập tức, ông xã Hari Won khẳng định đây là thí sinh nặng ký rồi giải thích: "Nặng ký ở đây đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa nội lực, tôi nhìn cái người là tôi biết nội công thâm hậu rồi!". 

Nhiều khán giả phản ứng gay gắt, cho rằng nam MC đang cố tình miệt thị, body shaming thí sinh này.

Trước đó, trong mùa 1, Trấn Thành cũng gây tranh cãi vì những phát ngôn của mình. Trường hợp tương tự cũng xảy ra với thí sinh Yuno Bigboi ở mùa 1.Khi xuất hiện ở vòng Chinh phục, rapper sinh năm 1996 nhận được nhiều câu hỏi về ngoại hình. 

Trấn Thành gây tranh cãi khi nhận xét thí sinh Rap Việt là bệnh hoạn

Trấn Thành ở mùa 1 cũng mắc lỗi tương tự. 

Nổi tiếng là MC hoạt ngôn, hóm hỉnh, có kiến thức tốt, Trấn Thành là MC hot nhất hiện nay khi tham gia nhiều show truyền hình. Mọi lời nói, nhất cử nhất động của anh đều lọt tầm ngắm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Trấn Thành nên tiết chế hơn cảm xúc cũng như câu từ của mình khi làm MC.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại