Thứ bảy, 03/06/2023 | 19:11
RSS

Trận đấu giữa HAGL và Nam Định đón khán giả vào sân

Thứ tư, 23/02/2022, 08:33 (GMT+7)

Ban lãnh đạo tỉnh Nam Định đã phê duyệt kế hoạch cho các khán giả vào sân từ ban tổ chức sân Thiên Trường ở vòng một V.League diễn ra sau đây ít ngày.

Tuy nhiên, thay vì đón toàn bộ khán giả vào theo dõi, chỉ có 50% tổng số lượng cổ động viên có thể vào sân. Như vậy, sân Thiên Trường sẽ đón khoảng 10.000 fan hâm mộ khi Nam Định chạm trán HAGL ở trận đấu tại vòng 1 V.League 2022.

Sau khi tới Thiên Trường, toàn bộ các thành viên đội bóng sẽ phải tiến hành nguyên tắc kín kẽ nhất, hạn chế giao tiếp với bên ngoài. Một thành viên trong ban huấn luyện HAGL cho biết:

Chúng tôi sẽ không được phép tiếp xúc với người lạ khi ở sân bay, lúc ở khách sạn tại Nam Định. Tập luyện xong tại sân Thiên Trường vào ngày 25/2, cũng sẽ về ngay khách sạn. Cẩn thận tuyệt đối để phòng tránh Covid-19”.

Trận đấu giữa HAGL và Nam Định đón khán giả vào sân
Trận đấu giữa HAGL và Nam Định đón 10000 khán giả vào sân

Trước đó, sau một số giải giao hữu tiền V.League 2022, Nam Định cũng là một trong những đội bóng có nhiều cầu thủ nhiễm covid-19 Tuy nhiên hiện tại tình hình đã ít nhiều được cải thiện và đội bóng này vẫn đủ quân số ra sân ở vòng một V.League tới đây.

Trước một đối thủ được đánh giá mạnh hơn lại có được đầy đủ các ngôi sao của mình, Nam Định FC nhiều khả năng sẽ chơi phòng ngự phản công và hướng tới một trận hòa. Ở phía ngược lại HAGL chắc chắn vào sân với quyết tâm có trọn 3 điểm để có được sự khởi đầu suôn sẻ ở mùa giải năm nay.

Ở mùa giải 2022, HAGL đặt mục tiêu vô địch V.League 2022 và tiến sâu tại AFC Champions League 2022, giải đấu được coi là Cup C1 châu Á, hội tụ rất nhiều CLB mạnh của châu Á. Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 26/2 tới tại sân vận động Thiên Trường.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại