Thứ ba, 09/08/2022 | 14:37
RSS

Một số 'viện binh' của U23 Việt Nam đã tới Campuchia sẵn sàng đại chiến Thái Lan

Thứ ba, 22/02/2022, 14:04 (GMT+7)

Nhóm 4 cầu thủ gồm Đinh Quý, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân và Trần Bảo Toàn đã di chuyển sang Campuchia bằng đường bộ và tiết kiệm được khá nhiều thời gian để sớm hội quân cùng U23 Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất trong buổi xét nghiệm covid-19 sáng 22/2, U23 Việt Nam đã xác định thêm một ca nghi dương tính với Covid-19 đó là trường hợp của cầu thủ Văn Hữu. Tiền vệ thuộc biên chế CLB SHB Đà Nẵng sẽ được tiến hành làm xét nghiệm PCR để khẳng định kết quả.

Như vậy, ngay trước giờ gặp U23 Thái Lan ở trận cầu quyết định, U23 Việt Nam đã phải đón nhận tổn thất về mặt lực lượng khi Văn Hữu không thể ra sân. Mặc dù chỉ còn 13 cầu thủ (2 thủ môn) sau buổi xét nghiệm sáng 22/2 tuy nhiên U23 Việt Nam cũng không quá lo lắng khi bốn "viện binh" là Đinh Quý, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân và Trần Bảo Toàn (HAGL) đã có mặt tại Campuchia và sẵn sàng ra sân.

Nhóm 4 cầu thủ gồm Đinh Quý, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân và Trần Bảo Toàn đã di chuyển sang Campuchia bằng đường bộ và tiết kiệm được khá nhiều thời gian để sớm hội quân cùng U23 Việt Nam.

Một số viện binh của U23 Việt Nam đã tới Campuchia sẵn sàng đại chiến Thái Lan
Một số viện binh của U23 Việt Nam đã tới Campuchia sẵn sàng đại chiến Thái Lan

Theo lịch thi đấu đã được BTC công bố, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định với U23 Thái Lan vào 19h00 ngày 22/2. Chỉ cần cầm hòa "Tiểu voi chiến", thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ góp mặt tại bán kết với tư cách là đội dẫn đầu bảng C. Nếu để thua không quá 7 bàn trước U23 Thái Lan, U23 Việt Nam cũng sẽ đi tiếp khi là đội bóng nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Theo quy định của BTC, các đội bóng được quyền thay thế 10 cầu thủ với nguyên tắc 1 thay 1. Điều này đồng nghĩa 6 cầu thủ mới được “chi viện” sẽ thay thế cho 6 trường hợp F0 gồm Võ Minh Trọng, Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long, Hồ Anh Thống, Nguyễn Ngọc Thắng và Nguyễn Văn Sơn.

Theo điều lệ của BTC, những cầu thủ bổ sung sẽ thay thế cho các gương mặt đang mắc Covid-19 và những cầu thủ được thay thế sẽ không thể trở lại thi đấu ở các trận đấu tiếp theo. Ban huấn luyện đã quyết định 6 cầu thủ Võ Minh Trọng, Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long, Hồ Anh Thống, Nguyễn Ngọc Thắng và Nguyễn Văn Sơn sẽ không tiếp tục tranh tài ở giải đấu năm nay. 

Trong số 6 cầu thủ được thay thế, Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long, Nguyễn Ngọc Thắng và Nguyễn Văn Sơn đã ra sân trong trận đấu U23 Việt Nam thắng U23 Singapore 7-0. Trong đó, Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long, Nguyễn Ngọc Thắng thậm chí đã ghi bàn. 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại