Thứ bảy, 13/07/2024 | 20:04
RSS

TP.HCM: 8 sinh viên uống rượu, 6 nguy kịch 2 tử vong, công an khẩn trương điều tra

Thứ bảy, 06/08/2022, 14:27 (GMT+7)

8 sinh viên sau khi uống rượu không rõ nguồn gốc tại một quán trên địa bàn TP.Thủ Đức, 2 người đã tử vong, 6 người đang trong tình trạng nguy kịch.

TP.HCM: 8 sinh viên uống rượu, 6 nguy kịch 2 tử vong, công an khẩn trương điều tra

Một trong 8 sinh viên đang điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Ảnh: BVCC

Ngày 6/8, Công an TP.Thủ Đức, (TP.HCM) cho biết, đang tích cực điều tra, làm rõ vụ nghi ngộ độc rượu xảy ra trên địa bàn phường Phước Long B làm 2 người tử vong, 6 người khác nguy kịch.

Theo lời kể của bệnh nhân, ngày 4/8, 1 nhóm 8 sinh viên đi nhậu và uống rượu không rõ loại gì tại 1 quán nhậu trên đường Tăng Nhơn Phú B, phường Phước Long B, TP.Thủ Đức. Sau khi về nhà, 1 người tử vong tại nhà trọ, 1 người tử vong tại bệnh viện. 

Riêng 6 người còn lại thì bị chóng mặt, đau bụng, nôn ói… Tất cả đều có các triệu chứng co giật, lơ mơ, hôn mê nên được người nhà chuyển đến bệnh viện cấp cứu. 

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Bệnh viện Lê Văn Việt, TP.Thủ Đức cho biết, chiều 5/8, đơn vị tiếp nhận 5 sinh viên nhập viện nghi ngộ độc ethanol. 

Trong đó, 1 bệnh nhân hôn mê sâu, tử vong sau đó, 2 bệnh nhân khác được đưa đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định, 1 bệnh nhân nặng được chuyển đến BV Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Chia sẻ với báo chí, đại diện Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho hay, tối 5/8, bệnh viện tiếp nhận 4 sinh viên nhập viện trong tình trạng nghi ngộ độc rượu. Ngoài 2 sinh viên được đưa từ Bệnh viện Lê Văn Việt đến cấp cứu còn 2 người khác được người nhà đưa đến bệnh viện trực tiếp cấp cứu.

Chinh Hoàng
Theo Dân Việt