Thứ bảy, 20/08/2022 | 01:17
RSS

Đi uống rượu về, người đàn ông không may rơi xuống giếng sâu 17m

Thứ bảy, 01/01/2022, 11:06 (GMT+7)

Công an xã Nghĩa Mai (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) vừa phối hợp với người dân giải cứu thành công một người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu 17m.

Sự kiện:
Nghệ An

Đi uống rượu về, người đàn ông không may rơi xuống giếng sâu 17m

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải cứu nạn nhân. Ảnh: PL TP.HCM

Sáng 1/1/2022, theo nguồn tin trên báo pháp luật TP.HCM, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, đã giải cứu thành công ông N.V.H (48 tuổi, trú xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn) bị rơi xuống giếng sâu sau khi đi uống rượu về.

Trước đó, chiều tối ngày 30/12, ông H. đi uống rượu nhưng không trở về. Nghĩ có chuyện chẳng lành, gia đình đã huy động người thân tổ chức tìm kiếm suốt đêm nhưng không có kết quả. Đến sáng ngày 31/12/2021, trong quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện cây cối quanh miệng giếng bỏ hoang gần nhà bị gãy rạp, nghi vấn ông này bị rơi xuống giếng.

Khi mọi người gọi vọng xuống giếng thì không có tiếng đáp trả, tuy nhiên khi thả dây xuống thì dây bị giật nhẹ 2 lần nên xác định ông H. đã rơi xuống giếng và báo công an nhờ ứng cứu. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Đàn đã cử lực lượng và phương tiện đến cùng người dân tìm cách giải cứu ông H.

Đi uống rượu về, người đàn ông không may rơi xuống giếng sâu 17m

Ông H. được lực lượng chức năng và người dân cứu lên từ đáy giếng sâu 17m

Trao đổi với báo giáo dục và thời đại, Công an xã Nghĩa Mai cho biết, giếng bỏ hoang này có miệng khá hẹp, sâu khoảng 17m, thành giếng có dấu hiệu bị bở, chỉ cần tác động nhỏ có nguy cơ bị đổ sập xuống. Xác định ông H. đang bị thương nặng nên lực lượng cứu hộ đã xuống giếng, buộc dây vào người nạn nhân và đưa lên mặt đất.

Thời điểm được đưa ra khỏi giếng, trên cơ thể ông H. có nhiều vết thương nghi bị gãy xương và do cành cây đâm vào da dẫn đến chảy máu, sức khỏe yếu. Hiện ông H. đã được đưa đến BV Đa khoa Tây Bắc Nghệ An cấp cứu.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại