Thứ ba, 19/01/2021 | 09:34
RSS

Ngã xuống giếng sâu 12 mét, người đàn ông tử vong

Chủ nhật, 20/12/2020, 07:46 (GMT+7)

Người đàn ông ở Sơn La rơi xuống giếng nước của gia đình tử vong. Giếng nước có độ sâu khoảng 12 mét.

Người đàn ông rơi xuống giếng sâu tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND

Ngày 20/12, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị vừa đưa thi thể một người đàn ông từ dưới giếng lên bàn giao cho cơ quan chức năng và gia đình.

Theo đó, vào hồi 17h10’ ngày 18/12, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Sơn La nhận được tin báo của ông Lò Minh Huệ, Chủ tịch UBND xã Tông Cọ (huyện Thuận Châu, Sơn La) về việc ông Lương Văn Toản (SN 1973, trú tại bản Thúm Cáy, xã Tông Co, huyện Thuận Châu) bị ngã xuống giếng nước của gia đình.

Nhận được tin báo, đơn vị đã cử 1 xe cứu nạn cứu hộ và 9 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để cứu nạn. Tại hiện trường nạn nhân bị ngã xuống giếng nước của gia đình, có độ sâu khoảng 12 mét, đường kính khoảng 1,2 mét và bị một phần gạch, đá kè giếng và nước vùi lấp nạn nhân.

Lực lượng cứu hộ đã tiến hành triển khai các biện pháp cứu nạn. Do điều kiện giếng sâu, lòng giếng hẹp chỉ đủ cho 1 người xuống, mặt khác do thời tiết lạnh giá, trời tối nên công tác cứu nạn cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Lực lượng cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, đến 19h15’ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể nạn nhân lên, bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình. Hiện nguyên nhân vụ việc hiện đang được các lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN