Thứ tư, 20/01/2021 | 00:46
RSS

Anh trai bắn tử vong em gái vì không chịu cho chó ăn

Thứ tư, 16/12/2020, 16:36 (GMT+7)

Sau trận cãi cọ về chuyện nuôi chó, người anh trai nhẫn tâm dùng súng bắn em gái 2 phát khiến nạn nhân tử vong.

Anh trai bắn tử vong em gái vì không chịu cho chó ăn

Một chú chó đang ăn chapati - món bánh truyền thống của Ấn Độ. Ảnh: Shutterstock

Theo Sputnik, một người đàn ông 25 tuổi ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã bị cảnh sát bắt hôm thứ 2 với cáo buộc bắn chết em gái ruột. Cụ thể, theo cảnh sát, nghi phạm Ashish Kumar đã bắn chết người em gái có tên Parul, sau khi hai người cãi cọ về việc nuôi dưỡng những chú chó cưng của Ashish.

Sputnik dẫn lời ông Keshav Kumar, sĩ quan cảnh sát bang Uttar Pradesh cho biết: “Hai bên thường xuyên cãi nhau về chuyện liên quan tới những chú chó mỗi khi Ashish yêu cầu em gái làm bánh quy cho những con chó của mình. Tuy nhiên, vào ngày 14/12, khi cô em Parul từ chối, Ashish đã thẳng tay rút súng bắn chết cô này”.

Được biết, sau khi dùng súng bắn em gái, Ashish đã ra công an tự thú. Trong khi đó, người em gái đã chịu 2 vết thương nặng và qua đời sau đó. Tuy nhiên khi bị bắt, Ashish không hề tỏ ra hối hận vì đã bắn chết chị gái của mình.

“Nạn nhân bị bắn 2 phát đạn, một phát vào đầu và một phát súng vào tim. Sau đó, thủ phạm đã gọi điện cho người thân và bạn bè để nói về những gì đã xảy ra”, một sĩ quan cảnh sát khác giấu tên cho biết thêm.

Trước đó, hồi năm 2019, một người đàn ông sinh sống ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ cũng đã dùng súng lục để bắn chết người hàng xóm do người này dùng đá ném con chó của anh ta.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN