Thứ năm, 21/01/2021 | 20:39
RSS

Cô gái thuê người giả vờ bắt cóc mình để thử lòng bạn trai và cái kết bất ngờ

Thứ tư, 16/12/2020, 15:33 (GMT+7)

Để thử lòng người yêu, cô gái đã nhờ bạn trói mình vào gốc cây trong rừng rồi gọi điện, đòi tiền chuộc bạn trai. Tuy nhiên, cái kết lại khác xa với điều mà cô nghĩ.

Mới đây, trang The Paper đưa tin về một vụ án hy hữu xảy ra tại thị trấn Nam Sung, Tứ Xuyên, Trung Quốc Theo đó, cô gái họ La vì muốn thử lòng bạn trai nên đã giả vờ mình bị bắt cóc, tống tiền. Ai ngờ, người yêu chưa kịp xuất hiện, cô đã bị công an bắt vì tội Gây rối loạn trật tự công cộng….

Cụ thể, khoảng 11h tối 26/11, một người đàn ông họ Lưu sống ở Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc nhận được cuộc gọi từ một người lạ mặt. Kẻ này nói rằng bạn gái anh họ La đang trong tay chúng, yêu cầu anh chuẩn bị 50.000 tệ (gần 177 triệu đồng) tiền chuộc, không được báo cảnh sát nếu không sẽ giết bạn gái anh.

Nhưng sau khi suy đi tính lại, Lưu vẫn quyết định nhờ cảnh sát giúp đỡ. Ngay sau khi nhận được tin trình báo của người đàn ông, cảnh sát nhanh chóng lên kế hoạch điều tra. Cảnh sát quyết định chia thành 2 nhóm, một nhóm nghĩ cách thương lượng với kẻ bắt cóc, nhóm còn lại cố gắng khôi phục hành trình di chuyển của nạn nhân trước khi bị bắt cóc để tìm ra nghi phạm.

Cô gái thuê người giả vờ bắt cóc mình để thử lòng bạn trai và cái kết bất ngờ

Cô La tự bắt cóc mình nhưng sau đó không đủ gan một mình giữa đêm và ngoài trời lạnh giá. Cuối cùng cô và đồng bọn đã bị giam giữ. Ảnh: Thepaper.

Khi cảnh sát đang đổ quân ra hiện trường thì nhận được tin người dân báo nghe thấy tiếng một phụ nữ kêu cứu tại một quả đồi của một nhà dân ở Thuận Khánh. Cảnh sát lập tức vào núi và tìm thấy được cô gái đang bị trói ở gốc cây.

Sau khi giải cứu cô gái họ La, cảnh sát phát hiện có điểm đáng ngờ về vụ bắt cóc. Khi hỏi về quá trình và đặc điểm của kẻ bắt cóc, cô gái tỏ ra mơ hồi, đầu đuôi bất nhất. Trớ trêu nữa là bọn bắt cóc vẫn đòi tiền chuộc qua điện thoại, không hề biết nạn nhân đã được giải cứu.

Trước sự truy vấn của cảnh sát, cô gái này đành phải thú nhận đã nhờ một người trong làng đóng giả làm cướp bắt cóc mình và đòi tiền chuộc của người yêu, mục đích để biết bạn trai có yêu mình thật lòng không.

Cụ thể, cô đã nhờ một người đàn ông trong làng giả vờ là kẻ bắt cóc. Để khiến mọi thứ chân thực hơn, La còn đi lên một vùng rừng núi hẻo lánh, nhờ người này trói cô vào gốc cây rồi đưa điện thoại của mình cho người đó để tống tiền người yêu.

Tuy nhiên, khi đồng bọn rời đi, La bị trói một mình trong khu rừng vắng vẻ thì bắt đầu hoảng sợ, lo lắng bản thân sẽ gặp nguy hiểm nếu như chạm trán bọn côn đồ thật sự. Hơn nữa, đêm tối ở rừng rất lạnh lẽo nên cô đã khóc nức nở, kêu cứu và được người dân địa phương nghe thấy.  Hiện tại, cô La và đồng bọn đã bị cảnh sát tạm giữ hành chính vì tội gây rối trật tự công cộng.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN