Thứ năm, 20/01/2022 | 03:51
RSS

Bé gái 19 ngày tuổi mất tích bí ẩn: Sự thật kinh hoàng dưới đáy giếng sâu

Thứ bảy, 08/04/2017, 07:00 (GMT+7)

Trong quá trình tìm kiếm bé gái 19 ngày tuổi bị mất tích bí ẩn, cán bộ điều tra bất ngờ phát hiện thi thể cháu bé nằm dưới giếng sâu cách nhà 300 mét.

Trao đổi với báo chí, phòng PC45 (Công an tỉnh Bình Thuận) cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Đức Linh tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan và thực hiện giám định pháp y để làm rõ vụ việc phát hiện thi thể bé gái 19 ngày tuổi dưới giếng sâu.

phát hiện thi thể 1

Chiếc giếng nơi phát hiện thi thể bé gái 19 ngày tuổi. Ảnh VietNamNet

Trước đó vào khoảng 9h sáng 7/4, người dân tại thôn 4 (xã Đức Chính, Đức Linh, Bình Thuận) nghe tiếng tri hô từ ngôi nhà của chị Giang Thị Thanh Thanh (27 tuổi). Khi bố mẹ chị Thanh và bà con làng xóm chạy đến thì hay tin bé gái 19 ngày tuổi con chị này bất ngờ mất tích bí ẩn.

Mọi người vội bủa đi tìm cháu bé và trình báo sự việc lên cơ quan công an. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt cùng hỗ trợ tìm kiếm.

Đến 10h cùng ngày, lực lượng công an phát hiện cách nhà cháu bé mất tích khoảng 300 mét có một chiếc giếng, miệng giếng được che khá ẩu bằng 2 miếng tôn. Thấy lạ, công an đã kiểm tra và phát hiện thi thể bé gái 19 ngày tuổi nằm dưới đáy giếng.

Được biết, chồng chị Thanh là thợ cửa sắt, thường vắng nhà do đặc thù công việc. Hàng ngày chỉ có hai mẹ con chị Thanh sống trong căn nhà dựng trên khu đất của bố mẹ chị này.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus