Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:30
RSS

Tóm gọn người cha bỏ trốn sau khi vứt thi thể con sơ sinh xuống sông

10-08-2018 07:10:23

Chính quyền Thái Lan hiện đang giam giữ nghi phạm James Currie, 37 tuổi, đến từ New York (Mỹ) sau khi ra tay giết chính con đẻ.

Theo tin tức quốc tế từ báo Người lao động, Giám đốc Sở Cảnh sát TP New York, Dermot Shea, cho biết nghi phạm James Currie, 37 tuổi, bị nhà chức trách Thái Lan chặn lại khi ông ta đáp máy bay tới thủ đô Bangkok và bị từ chối nhập cảnh vào nước này.

Nghi phạm sẽ được bàn giao cho chính quyền Mỹ trong vài ngày tới để điều tra hành vi ném con trai Mason Saldana, 7 tháng tuổi xuống sông. 

Cô Diana Campbell - một du khách đến từ bang Oklahoma - đã nhìn thấy cậu bé quấn trong chiếc tã cách đây 4 ngày. hồng của người phụ nữ, ông Monte Campbell, sau đó lội xuống vớt được đứa trẻ và làm hô hấp nhân tạo nhưng khi ấy cậu bé không còn thở và tim ngừng đập. 

Tóm gọn người cha bỏ trốn sau khi vứt thi thể con sơ sinh xuống sông
Đoạn sông nơi người đàn ông vứt thi thể con. Ảnh: WKYT

Theo điều tra sơ bộ, James đặt đứa con 7 tháng tuổi trong một chiếc ba lô, sau đó tìm cách ném xuống con sông Đông chạy ngang qua Brooklyn. Xong việc, gã này lên máy bay James lên chuyến lúc 14h20 ngày 6/8 để tới Thái Lan hòng trốn tội, tuy nhiên cơ quan an ninh đã kịp thời ngăn chặn.

“Một đoạn video ghi lại cảnh tượng James đi bộ về phía sông Đông, đeo ba lô được cho là chứa thi thể con hắn. Một chiếc ba lô cũng được tìm thấy trôi nổi trên sông gần nơi phát hiện đứa trẻ“, ông cho biết thêm.

Ông Shea thông tin, James và mẹ của đứa trẻ vẫn chưa đăng ký kết hôn. Người phụ nữ này đã thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp tới 911 sau khi tiếp xúc với James.

Hiện giới chức đang tiến hành khám nghiệm tử thi nhằm xác định nguyên nhân tử vong. James sẽ sớm bị đưa trở lại Mỹ và phải trả giá đắt cho tội ác của mình, Saostar đưa tin.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN