Thứ sáu, 19/04/2024 | 02:50
RSS

Mẹ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật khóc ngất bên thi thể con tại quê nhà

Chủ nhật, 02/04/2017, 19:23 (GMT+7)

16h chiều nay, sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), thi thể bé gái bị sát hại ở Nhật đã được đưa về quê nhà Hưng Yên để an táng.

Chuyến bay chở thi thể bé Lê Thị Nhật Linh hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 14h30. Đến 16h, gia đình đưa em về đến quê nội ở Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên.

Những ngày qua là khoảng thời gian đau đớn tột cùng của những người yêu quý Linh bởi lẽ sự ra đi của em quá bất bất ngờ và thương tâm. Các hãng thông tấn lớn của Nhật Bản như NKH cũng đến đưa tin.

Người nhà gào khóc thảm thiết bên quan tài của em bé xấu số người Việt

Rất đông người đến tiễn đưa, xót thương cho số phận của em

Vì quá đau buồn, chị Nguyễn Thị Nguyên (mẹ bé Linh) ngất xỉu, khiến nhiều người phải bấm huyệt nhân trung, giúp chị  tỉnh lại

Người thân khóc ngất trước di ảnh của cháu gái mình. “Cháu có tội tình gì đâu, sao cháu ra đi sớm thế. Linh ơi, về với gia đình, về với bố mẹ đi“, bác Ngọc gào thét.

“Tôi không thể tin con bé đã ra đi thật rồi, nó học giỏi và ngoan ngoãn vô cùng…” - một người thân của bé đau đớn nói.

Dân làng đến tiến đưa em và chia buồn cùng gia đình trong nỗi nghẹn ngào

Di ảnh của bé tại gia đình

Mọi người cùng thắp cho em nén hương, mong linh hồn em siêu thoát

"Tôi nghĩ Nhật là đất nước rất an toàn, làm sao có thể xảy ra chuyện này", Asahi dẫn lời một họ hàng là nam giới. Trong khi đó, ông ngoại của Linh, 71 tuổi sống ở Hải Phòng, nói: "Cuối cùng chúng tôi cũng đã được tận mắt nhìn thấy cháu gái. Tôi muốn gửi lời cảm ơn các quan chức lãnh đạo của cả hai nước Việt - Nhật và mong muốn hung thủ bị bắt càng sớm càng tốt".

PV (T/H), Ảnh: Zing, Saostar
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ, một trận động đất lớn với cường độ 7,4 độ richter đã xảy ra ngoài khơi bờ biển phía đông Đài Loan khiến cảnh báo sóng thần cho hòn đảo và miền nam Nhật Bản.