Thứ ba, 26/03/2019 | 08:16
RSS

Cha già nghẹn ngào nước mắt đón thi thể con tử vong từ Nhật trở về

17-04-2018 14:53:30

Dự kiến đầu giờ chiều ngày 17/4 thi thể cô gái trẻ tử vong ở Nhật Bản được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, đến 15h máy bay vẫn chưa hạ cánh khiến hàng chục người thân rất sốt ruột.

Có mặt tại sân bay Nội bài vào đầu giờ chiều, ông Phạm Văn Phương (bố chị Phạm Thị Hòa, người tử vong bất thường tại Nhật) buồn bã cho biết, gia đình ông xuất phát từ Quảng Bình từ 1h sáng và đến Hà Nội từ sáng sớm. Tuy nhiên, hiện tại gần 3h chiều nhưng máy bay vẫn chưa hạ cánh.

Ông Phương cũng cho biết, gia đình ông ra đón thi thể chị Hòa có gần 30 người. Ông muốn mọi người đi đông vì không muốn ngày con gái trở về đơn độc, côi cút.

"Ngày con đi mang theo bao nhiêu niềm vui và kỳ vọng. Thế nhưng, nay con gái tôi lại phải trở về trong hoàn cảnh thế này. Gia đình tôi vô cùng đau đớn", ông Phương nghẹn ngào nước mắt.

con tử vong bên Nhật
Bố chị Hòa sốt ruột ngồi ngóng máy bay chở thi thể con gái hạ cánh

Sáng sớm hôm nay (17/4), toàn thể thành viên trong gia đình ông Phương đã có mặt tại Hà Nội. Sau đó tất cả di chuyển ra sân bay Nội Bài để chờ đón thi thể chị Hòa.

Ngồi thất thần bên vệ đường nhìn từng chuyến máy bay hạ xuống nhưng vẫn chưa có thông tin về con gái, ông Phương và người thân tỏ rõ sự lo lắng. Chẳng ai nói với nhau câu này, tất cả chỉ biết chờ đợi và hy vọng máy bay chở thi thể chị Hòa sẽ sớm hạ cánh để kịp đưa chị về quê hương trong đêm nay.

con tử vong bên Nhật
Gia đình chuẩn bị đồ làm lễ đón thi thể chị Hòa

Trước đó, ngày 7/4, em Phạm Thị Hòa (SN 1995, trú tại thôn Tú Loan, xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) bị đột quỵ rồi tử vong tại Nhật Bản. Sự việc xảy ra sau khi Hòa ăn uống với bạn bè, rồi đột nhiên nôn ói, ngất xỉu.

Hòa được bạn bè đưa đi bệnh viện cấp cứu. Đến sáng ngày hôm sau thì cả nhà suy sụp khi nhận hung tin Hòa đã qua đời.

Được biết, gia đình Hòa có 5 chị em, Hòa là một người ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập. Bốn năm trước Hòa được gia đình lo cho đi Nhật du học ngành quản trị kinh doanh với hy vọng sau này có cơ hội đổi đời.

Đến đầu tháng 4/2018 Hòa tốt nghiệp ra trường và được một công ty bất động sản ở Tokyo nhận vào làm việc. Tuy nhiên, sau đó Hòa gặp sự cố và đột ngột qua đời.


Xem thêm: Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo giở trò đồi bại

Quỳnh An
Theo Đời sống Plus/GĐVN