Thứ ba, 26/03/2019 | 08:15
RSS

Hòa Bình: Nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống Sông Đà tử vong

17-04-2018 09:22:09

Nam thanh niên đứng ở trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Đà trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Phát hiện nam thanh niên nhảy xuống Sông Đà tử vong ở Hòa Bình
Phát hiện nam thanh niên nhảy xuống Sông Đà tử vong ở Hòa Bình

Sáng 17/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Tiến Mạnh - Chủ tịch UBND phường Đồng Tiến (Hòa Bình) cho biết, lực lượng chức năng vừa vớt được thi thể nam thanh niên nhảy cầu Hòa Bình vào lúc 23h đêm qua.

Theo đó, vào khoảng 15h ngàu 16/4, người dân sống tại khu vực cầu Hòa Bình bắc qua sông Đà nhìn thấy một nam thanh niên đi trên cầu.

Khoảng vài phút sau, nam sinh này đã nhảy cầu xuống lòng sông Đà. Mặc dù, người  người dân lập tức xuống cứu, nhưng do nước sâu, nam thanh niên chìm dần trong sự bất lực của mọi người.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng phường Đồng Tiến và thành phố Hòa Bình đã huy động nhiều lực lượng đến cứu vớt nhưng phải đến giữa đêm, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân
Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân

Theo ông Mạnh, lực lượng chức năng phường và thành phố cũng như người dân đã làm hết sức để cứu nam thanh niên nhưng không thể thay đổi được tình hình.

Bước đầu, xác định nguyên nhân dẫn tới việc nam thanh niên nhảy cầu có thể do người này bị trầm cảm. Tối cùng ngày, Công an đã làm các bước thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể cho người  nhà tổ chức hậu sự.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN