Thứ ba, 26/03/2019 | 08:15
RSS

Sao Việt bị cướp giật: Người mất tiền, kẻ chấn thương sọ não, bị kéo lê dọc đường

17-04-2018 08:58:12

Dù đã cẩn thận nhưng Văn Mai Hương, Phan Như Thảo, Mâu Thủy và hàng loạt sao Việt vẫn bị cướp giật trên đường. Người bị mất đến hàng trăm triệu, kẻ chấn thương sọ não, bị kéo lê dọc đường...

Sao Việt bị cướp giật: Người mất tiền, người chấn thương sọ não, kéo lê dọc đường
Mâu Thủy đã bị chấn thương sọ não khi bị cướp giật

Nặng thì hôn mê, chấn thương sọ não

Năm 2014, khi đang trên đường đi làm, Mâu Thanh Thủy bị giật túi, ngã đập đầu và hôn mê vì chấn thương sọ não. Sau khi được chuyển đến bệnh viện chữa trị, cô may mắn qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn phải điều trị một tuần tại viện. 

Không chỉ có Mâu Thuỷ, Hot boy Kelbin Lei bất ngờ bị áp sát xe, giật túi xách khiến tay lái loạng choạng rồi ngã nhào xuống đường. Cú va chạm khiến Kelbin bị gãy tay, gãy răng, trật bả vai phải nằm viện điều trị dài ngày.

Sao Việt bị cướp giật: Người mất tiền, người chấn thương sọ não, kéo lê dọc đường
Cú va chạm khiến Kelbin bị gãy tay, gãy răng, trật bả vai 

Ca sĩ Hải Yến Idol cũng gặp phải "quả đắng" khi bị cướp giật trên đường. Sự việc xảy ra khi người đẹp đang dừng xe lại để mặc áo mưa thì có một tên cướp đã chạy đến giật chiếc lắc tay, khiến cô ngã xuống đường. Nữ ca sĩ đã bị xây xát khắp người.

Sao Việt bị cướp giật: Người mất tiền, người chấn thương sọ não, kéo lê dọc đường
Hình ảnh sau khi bị cướp giật trên đường của Hải Yến Idol

Mất đến hàng trăm triệu

Phan Như Thảo cũng là nạn nhân của nạn cướp giật trên đường phố. Chiếc túi xách chứa hơn 4000 USD bên trong bị mất trên tay người đẹp. Không chỉ vậy, Hương Tràm bị giật điện thoại khi đang đi trên đường. Liên tiếp bị cướp điện thoại, nữ ca sĩ chỉ biết khóc hận: “Đêm nay ước gì em mơ thấy bản mặt của anh (tên cướp) và chốt hạ cho anh một cú vào mặt”.

Trường hợp ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bị giật túi cũng khiến nhiều người thót tim. Người đẹp vừa bước xuống xe cùng trợ lí thì bị hai kẻ phóng xe máy giật túi. Kể cả những đồ vật có giá trị và tiền mặt thì Hồ Quỳnh Hương thiệt hại khoảng 200 triệu đồng. 

Sao Việt bị cướp giật: Người mất tiền, người chấn thương sọ não, kéo lê dọc đường
Kim Tuyến bị cướp tạo tợn khi ngồi trên xe ô tô

Trường hợp của Kim Tuyến lại táo tợn hơn khi kẻ xấu ngang nhiên thò tay vào ô tô cướp ví tiền ngay trong khi cô và bạn diễn đang thực hiện 1 cảnh quay trên xe. Quá đen cho tên cướp vì bị camera của đoàn làm phim quay lại rõ nét toàn bộ gương mặt. Bức ảnh được Kim Tuyến chia sẻ và cung cấp cho cơ quan Công an sau đó.

Còn Diễm My 9x lại không bao giờ quên được cảm giác kinh hoàng khi bị tên cướp dí dao vào cổ nhằm cướp tiền cô vừa mới rút tại một cây ATM. Nữ diễn viên sợ quá la hét thất thanh, đạp loạn xạ đẩy cửa xe ra. Sau một hồi giằng co gây chú ý, tên cướp bỏ cuộc, vội lẻn đi nhưng cho tới nay người đẹp vẫn không hết ám ảnh.


Xem thêm: Trường Giang chia tay Nam Em vì không có được sự trinh trắng

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN