Thứ ba, 26/03/2019 | 08:15
RSS

Vụ hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Hé lộ thư tuyệt mệnh nhiều đau đớn

17-04-2018 13:47:28

Liên quan đến vụ hai vợ chồng tử vong bất thường tại quán cắt tóc gội đầu, công an TX. Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã tìm thấy thư tuyệt mệnh do hai vợ chồng để lại.

Vụ hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Để lại thư tuyệt mệnh do nợ nần quá nhiều
Vụ hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Để lại thư tuyệt mệnh do nợ nần quá nhiều 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với công an Thị xã Bỉm Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin, tài liệu, chứng cứ để điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo kết quả xác minh ban đầu, được biết: Vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Lê Thị Huyền thuê ki ốt số 02, số nhà 273 đường Bà Triệu, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn từ tháng 3/2016 để ở và mở quán cắt tóc, gội đầu. 

Trong cuộc sống thường ngày, vợ chồng anh Hùng, chị Huyền sống tình cảm, hòa thuận và không có mâu thuẫn với ai. Thời gian gần đây, do vay nợ của nhiều người nên anh Hùng và chị Huyền thường bị các chủ nợ đến đòi nợ.

Tại hiện trường, anh Hùng chết trong tư thế treo cổ; chị Huyền chết trên giường ngủ, thi thể đặt trên gác xép của phòng trọ. Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được lá thư tuyệt mệnh do vợ chồng anh Hùng, chị Huyền để lại. 

Vụ hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Để lại thư tuyệt mệnh do nợ nần quá nhiều
Bức thư tuyệt mệnh hai vợ chồng để lại trước khi tự tử. Ảnh Pháp luật TP. HCM

Trong thư tuyệt mệnh nêu rõ do nợ nần, quẫn bách, không còn khả năng chi trả nên anh Hùng và chị Huyền thống nhất cùng chết, sự việc là do 2 vợ chồng tự nguyện, không bị ai hãm hại. 

Bức thư có đoạn được cho là anh Hùng viết có nêu rõ, vợ chồng anh không bị sát hại mà là tự quyên sinh. Ngoài ra anh này nhắn nhủ họ hàng nuôi đứa con nhỏ 10 tuổi. Một đoạn khác, được cho là chị Huyền viết có ghi lời xin lỗi tới những người đã giúp đỡ gia đình mình trong thời gian qua. 

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và các tài liệu kiểm tra, xác minh ban đầu nhận định: Khả năng nhiều do nợ nần nhiều dẫn đến không còn khả năng chi trả, vợ chồng anh Hùng, chị Huyền quẫn bách nên đã thống nhất cùng chết. 

Sau khi thống nhất, anh Hùng dùng dây thép siết cổ làm chị Huyền chết trên giường ngủ tại gác xép. Sau đó, anh Hùng đã dùng dây treo cổ tự tử tại quán cắt tóc gội đầu. Vụ việc sau đó được nhiều người phát hiện và thông báo lực lượng chức năng. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 


Xem thêm: Cặp đôi vô tư "mây mưa" trên tầng 3 tại một quán Cafe trên đường Lê Đại Hành - Hà Nội

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN