Thứ hai, 26/09/2022 | 03:10
RSS

Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái 4 tuổi tử vong dưới ao

Thứ sáu, 22/09/2017, 06:41 (GMT+7)

Trời đã tối nhưng vẫn không thấy con gái về, người mẹ hoảng hốt đi tìm thì phát hiện thi thể con gái nổi dưới ao.

Mẹ phát hiện thi thể con nổi dưới ao ở Hải Dương

Mẹ bàng hoàng phát hiện thi thể con gái nổi dưới ao. Ảnh minh họa

Tối ngày 21/9, trao đổi với PV Đời sống Plus, một cán bộ thuộc UBND xã Ninh Thành (Ninh Giang, Hải Dương) cho biết trên địa bàn thôn Phú Mỹ xã Ninh Thành vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé gái 4 tuổi tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h, chiều ngày 21/9. Cháu bé xấu số không may tử vong do đuối nước được xác định là cháu V.N.D (4 tuổi, trú cùng địa chỉ).

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào buổi chiều cùng ngày, gia đình cháu D. có tổ chức liên hoan mừng tân gia. Cháu D. cùng người anh trai (hiện đang học lớp 2) được mẹ bảo sang nhà hàng xóm để mời bạn sang ăn cơm.

Khi cháu D. cùng anh trai đến nhà tìm thì bạn không có nhà nên anh trai có bảo với cháu D. về nhà trước còn mình đi tìm. Nghe lời anh, cháu D. đạp xe (loại xe 3 bánh dành cho trẻ em) đi về nhà trước.

Tuy nhiên, khi đi đến đoạn ao gần nhà, cháu D. không may bị ngã xuống nước. Một lúc sau đó, thấy chỉ có một mình con trai về mà không thấy con gái đâu nên mẹ cháu D. mới tri hô người dân và tổ chức đi tìm kiếm.

Khi đi đến đoạn ao cách đó không xa, người mẹ hoảng hốt phát hiện thi thể con gái đang nổi dưới ao. Ngay lập tức, gia đình đã đưa cháu D. lên bờ đồng thời thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng và chuyển cháu D. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang để cấp cứu.

Tại đây, gia đình được các bác sĩ cho biết cháu D. đã tử vong trước khi được đưa đến viện.

Theo tìm hiểu của PV Đời sống Plus, cháu D. là con thứ 2 trong gia đình, hiện cháu đang học tại trường Mầm non xã Ninh Thành. Bố mẹ cháu D. làm công nhân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại diện UBND xã Ninh Thành cũng đã đến động viên, chia sẻ với gia đình cháu bé gặp nạn.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN