Thứ bảy, 19/06/2021 | 07:53
RSS

Điều tra làm rõ vụ việc ông già 60 bị tố dâm ô bé gái 13 tuổi

Thứ tư, 20/09/2017, 13:18 (GMT+7)

Sau khi giúp cháu M. bật bếp ga, ông T. bất ngờ dồn cô bé 13 tuổi vào góc bếp rồi giở trò đồi bại.

Ông lão 60 tuổi dâm ô bé gái 13 tuổi ở Hải Dương

Sau khi giúp cháu M. bật bếp ga, ông T. bất ngờ dồn cô bé 13 tuổi vào góc bếp rồi giở trò đồi bại. Ảnh minh họa

Ngày 20/9, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Dương Văn Chiên, Chủ tịch UBND phường Thái Học (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết, chính quyền địa phương đã tiếp nhận đơn trình báo từ phía gia đình nạn nhân và đang phối hợp điều tra làm rõ vụ việc xâm hại trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Nội dung đơn trình báo được gia đình ông N.Đ.D (SN 1955, trú tại phường Thái Học) về việc con gái mình là cháu N.T.M (SN 2005, hiện đang học lớp 7 bị ông V.T.T (SN 1957, hàng xóm) có hành vi dâm ô.

Theo nội dung ban đầu của vụ việc, trưa ngày 16/9, vợ chồng ông D. do có việc đột xuất nên đi vắng chỉ còn cháu M. ở nhà. Trước khi ra khỏi nhà, ông D. có dặn con gái ở nhà nấu cơm để tiếp khách.

Không lâu sau khi ông D. đi khỏi nhà, hàng xóm của gia đình là ông T. cùng với 2 người bạn đến nhà chơi. Do có quen biết với ông T. nên cháu M. đã mở cửa để người đàn ông này vào nhà.

Theo lời dặn của bố, cháu M. xuống bếp để nấu cơm và để khách ngồi chơi trên nhà. Tuy nhiên, do bật bếp ga không được nên cháu M. đã gọi ông T. và nhờ người đàn ông này bất hộ bếp lửa.

Sau khi giúp cháu M. bật bếp ga, ông T. bất ngờ quay lại dồn cô bé 13 tuổi vào góc bếp rồi giở trò đồi bại. Bị ông T. sàm sỡ, cháu M. chống trả rồi chạy sang nhà người chú ruột sát bên cạnh để kêu cứu.

Khi người thân cháu bé sang nhà thì thấy 2 người bạn của ông T. ngồi trong nhà còn ông T. đã bỏ chạy. Ông D. chỉ biết được vụ việc khi được người thân kể lại.

Quá bức xúc trước hành vi đồi bại của người hàng xóm, gia đình ông D. đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Thái Học để nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Nhận được tin báo, Công an phường Thái Học đã xuống hiện trường tìm hiểu thông tin, lấy lời khai của các bên liên quan để điều tra làm rõ.

Sau khi lập biên bản, lấy lời khai của các bên liên quan về hành vi dâm ô của ông T., Công an phường Thái Học đã hoàn thiện hồ sơ gửi lên Công an thị xã Chí Linh để điều tra, làm rõ vụ việc theo đúng thẩm quyền.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Chí Linh điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN