Thứ sáu, 05/06/2020 | 18:29
RSS

Tình tiết bất ngờ vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể khi đi sinh nhật

19-09-2019 17:04:06

Công an huyện Triệu Phong, Quảng Trị thông tin tình tiết bất ngờ liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể khi đi sinh nhật.

Tình tiết bất ngờ vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể khi đi sinh nhật

Ngôi trường nơi nữ sinh P theo học. Ảnh: NĐT

Ngày 19/9, cơ quan Công an huyện Triệu Phong, Quảng Trị đã khởi tố thêm 4 bị can liên quan đến vụ án hiếp dâm tập thể một nữ sinh lớp 10. Tuy nhiên, hiện 4 đối tượng này vẫn đang được tại ngoại và đi học, sinh hoạt bình thường ở địa phương.

Ngoài ra, đại diện công an huyện Triệu Phong đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra hành vi hiếp dâm. Vụ việc xảy ra tại thôn Lê Xuyên (xã Triệu Trạch, Triệu Phong) và làm rõ các đối tượng có liên quan.

Bước đầu cơ quan chức xác định có 9 học sinh và 1 đối tượng không phải học sinh có liên quan. Tuy nhiên, có bao nhiêu người bị khởi tố thì hiện cơ quan công an chưa cung cấp thông tin.

Tại một diễn biến khác, ông Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT N.H.T. thông tin, có 2 học sinh nam của trường liên quan đến cụ án và bị tạm giam, riêng nạn nhân là nữ sinh Nguyễn Thị Bích P. (SN 2003, huyện Triệu Phong) đã xin bảo lưu kết quả để đi vào tỉnh Bình Dương.

Trước đó như đã đưa tin, chiều 24/3, em Nguyễn Thị Bích P. xin phép gia đình đi dự tiệc sinh nhật của một bạn nam. Đến khoảng 21h, gia đình P. phát hiện em được đưa về nhà trong tình trạng đa chấn thương, hoảng loạn, sợ hãi.

Nghi ngờ con gái bị xâm hại, gia đình đã đưa P. đến bệnh viện để kiểm tra trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, trên người bị bầm dập; đồng thời, trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ nữ sinh lớp 10 trường THPT N.H.T. bị 9 nam sinh của 2 trường THPT N.H.T., THPT T.P. và 1 đối tượng khác hiếp dâm tập thể.

Ngày 26/3, cơ quan Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 nghi phạm để điều tra, làm rõ hành vi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN