Thứ sáu, 20/05/2022 | 08:53
RSS

Tin vui về sức khỏe bé 3 tuổi bị găm đinh vào đầu

Thứ tư, 26/01/2022, 10:52 (GMT+7)

Hiện tại, bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu đang được điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội.

Sự kiện:
Hà Nội

Theo thông tin trên báo Dân Việt, bà Trần Liên Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé gái Đỗ Ngọc A. (3 tuổi ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị găm đinh vào đầu. Hiện bệnh nhi được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Nhi của bệnh viện.

Sức khỏe bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu hiện giờ ra sao

Cháu A. hiện đang được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Nhi Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thanh Huyền Anh (bác dâu bé gái Ngọc A.) cho biết, hiện gia đình chị vẫn luôn túc trực thay nhau chăm sóc cháu A. tại bệnh viện. Theo chị Huyền Anh, các bác sĩ chưa thông tin cho gia đình cụ thể về tình hình sức khoẻ của cháu A.

Tuy nhiên, tình trạng bệnh của cháu A. đã có tiến triển. Các bác sĩ đã tiến hành xét nghiệm nhóm máu của cháu, bố cháu cũng được xét nghiệm để chuẩn bị sẵn sàng nếu ca mổ được tiến hành. Người bác ruột của cháu A. cũng thông tin: "Có tín hiệu vui đó là cháu bắt đầu ăn bằng xông ngày 3 lần.

Bác sĩ chưa nói điều gì nên gia đình tôi chưa dám chắc 100% nhưng có khả năng con khá hơn một chút bác sĩ mới cho cho con uống thuốc, ăn thêm bột. Có lẽ bác sĩ muốn bồi dưỡng cho con có sức khoẻ để tiến hành phẫu thuật cho con", chị Huyền Anh chia sẻ.

Sức khỏe bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu hiện giờ ra sao

Cháu A. bị nhân tình của mẹ đóng 9 đinh vào đầu

Trong khi đó, theo thông tin trên báo Dân trí, hiện nay tình hình sức khỏe của bé A. đã có tiến triển, bệnh viện đang làm các thủ tục xét nghiệm máu của bố cháu để chuẩn bị sẵn sàng cho ca mổ. Bé đang được chăm sóc, điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Nhi Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Do gia đình cháu bé có hoàn cảnh khó khăn và vụ việc quá thương tâm, đã có nhiều nhà hảo tâm gửi tiền, quà giúp đỡ bệnh nhi kinh phí điều trị, lo ca mổ cho cháu bé. Trong đó, Đại diện Bộ LĐ-TB&XH trao số tiền 10 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện để hỗ trợ chi phí chăm sóc, điều trị cho cháu. Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã hỗ trợ khẩn cấp 20 triệu đồng cho gia đình để kịp thời cứu chữa cho cháu bé.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại